Sinh Năm 1982 Hợp Màu Xe Gì ⚡️ Nhâm Tuất 1982 Kỵ Màu Xe Gì

Từ xưa đến nay, người Phương Đông luôn coi trọng vai trò của 12 con giáp trong đời sống hàng ngày. Việc tin vào phong thủy được coi là văn hóa của rất nhiều người, nhiều vùng để tìm kiếm may mắn và tránh xui xẻo. Đặc biệt khi mua xe ô tô, người ta cũng quan tâm nhiều đến phong thủy, vận mệnh. Trong bài viết này sẽ giải đáp cụ thể cho bạn đọc về vấn đề sinh năm 1982 hợp xe màu gì, cần tránh chọn xe màu nào để có được may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1982 thuộc nạp âm Đại Hải Thủy, tức là nước biển lớn và dũng mãnh mà đất (Thổ) không có khả năng kìm hãm được. Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy thường là người có ý chí mãnh liệt, giỏi giang và có nhiều tham vọng, không chịu bó buộc, chèn ép. Tuy nhiên ở một mặt nào đó, Đại Hải Thủy nhiều khi rất đơn độc vì khó khăn trong việc chia sẻ với người khác những tham vọng lớn của bản thân.

Sinh năm 1982 thuộc cầm tinh Tuất. Đặc biệt, người sinh năm Nhâm Tuất là người có bản tính tốt bụng, trung vận sẽ gặp nhiều thuận lợi, thành công hơn nên sẽ có cuộc sống an nhàn hơn về sau. Trước đó, tuổi Nhâm Tuất 1982 phải chịu đựng rất nhiều biến cố và phải nỗ lực hết mình mới đạt được những thành tích tốt và thể hiện được năng lực của bản thân.

Không chỉ người mệnh Thủy phù hợp với người cùng cung, người thuộc nạp âm Đại Hải Thuỷ còn rất phù hợp đối với người có mệnh Thạch Lưu Mộc, mệnh Tích Lịch Hoả, mệnh Hải Trung Kim.

Màu sắc nào hợp với người sinh năm 1982

Theo phong thủy, mệnh Thủy có màu sắc bản mệnh là màu xanh nước biển, màu xanh dương và màu đen. Trong khi trong ngũ hành, các màu sắc của các mệnh còn lại lần lượt là Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam; Thổ: màu nâu, màu vàng đất, màu cam đất; Kim: màu trắng, màu ánh kim; Mộc: màu xanh lá cây.

Ý nghĩa của màu sắc hợp với người sinh năm 1982

Màu trắng

Màu trắng thể hiện được sự hoàn hảo và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn thuần, nhã nhặn và thân thiện. Đây là lý do vì sao người ta thường sử dụng màu trắng trong bệnh viện, thiên thần thường gắn với các trang phục có màu trắng,…

Màu đen

Màu đen thường khiến mọi người liên tưởng đến quyền lực, sự nghiêm minh và lích sự giống như hình tượng của những doanh nhân, chính trị gia. Họ thường khoác trên mình một bộ vest màu đen đầy khí chất. Màu đen cũng là màu của quyền lực, bí ẩn, giàu có và sang trọng.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc của trời cao và biển cả. Màu xanh dương tạo cho chúng ta có cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững chắc và bình yên, giống như khi chúng ta dõi theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng khiến ta liên tưởng đến sự trong sáng, tinh khiết và là màu sắc thể hiện sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự chân thành, tin tưởng, thông thái, hoạt bát và trí tuệ.

Người sinh năm 1982 nên chọn mua màu xe gì?

Lí do cần quan tâm đến màu sắc xe

Màu sắc trong phong thủy cũng quan trọng để cân bằng nguồn năng lượng âm và dương, tương ứng với dịch lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành, từ đó có được sự hài hòa trong cuộc sống. Nên khi lựa chọn mua ô tô, người mua thường chú ý đến màu sắc bởi theo các chuyên gia phong thủy xe, nếu sử dụng chiếc xe có màu sắc phù hợp với mệnh thì chủ sở hữu sẽ bình an và luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Theo đó, khi lựa chọn màu xe, các bạn nên chú ý đến mối quan hệ tương sinh – tương khắc của ngũ hành để biết được màu xe nào hợp mệnh hoặc màu nào tương khắc với bản mệnh của mình.

Theo đó, mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành dịch chuyển theo quy luật sau: Thủy sinh Mộc (nước được cung cấp để cho cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy tạo thành tro và hóa thành đất), Thổ sinh Kim (trong đất có các loại quặng và kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại khi tiến hành nung chảy tạo ra nước).

Màu đen, xanh nước biển hợp với người Nhâm Tuất

Dành cho bạn: Những kinh nghiệm mua bán xe ô tô trực tuyến không thể bỏ qua

2 màu sắc này là màu bản mệnh mệnh Thủy, tương ứng với mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Chủ xe nếu lựa chọn loại xe có màu đen hay màu xanh nước biển tuy không mang lại được nhiều tiền tài nhưng lái xe ra đường thường hạn chế việc bị lạc đường, hành trình dễ dàng.

Màu trắng, màu xám và màu ghi hợp với người Nhâm Tuất

3 màu sắc trắng, xám và ghi này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức là mệnh Kim truyền năng lượng cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe có màu Kim sẽ hỗ trợ cho chủ xe mệnh Thủy, chủ xe nhờ vậy mà có được sức khỏe dồi dào, hay gặp thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống.

Đây là màu đem lại điều may mắn nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn cần chú ý. Thông thường, các gia đình kinh doanh vận tải có chủ xe tuổi Nhâm Tuất đa số sẽ chọn xe có màu sắc này.

Nam 1982 hợp xe màu gì? Nữ 1982 hợp xe màu gì?

Rất nhiều người còn có thắc mắc liệu rằng nam sinh năm 1982 hợp xe màu gì và nữ sinh năm 1982 hợp xe màu gì. Tùy theo giới tính mà việc chọn màu sắc xe cũng có sự khác biệt đôi chút.

Cụ thể: đối với những bạn nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh Càn, hành Kim, thường phù hợp với những chiếc xe có màu trắng, xám ghi. Còn đối với các bạn nam sinh năm 1982 thuộc mệnh Ly, hành Hỏa, do đó thích hợp nhất là lựa chọn màu xanh.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên chọn màu xe gì?

Màu xanh lục

Màu xanh lục là màu sắc đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ Hành đã chỉ ra, Thủy sinh Mộc mà chủ xe mệnh Thủy, điều này tức là xe hút hết điều may và năng lượng của chủ xe. Chủ xe bị mất đi sinh lực, sức sống cuộc đời, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi lái xe. Bị hút đi điều may nên khả năng làm ăn của chủ xe cũng giảm đi, trở nên bế tắc, thường xuyên mất mát tiền bạc, đi xe thì hay bị hỏng hóc, phải sửa chữa gây hao tiền tốn của.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím

Red Sports Cars Wallpaper cho Android - Tải về APK

3 màu sắc đỏ, màu hồng và màu tím lại đại diện cho mệnh Hỏa, Tuổi Nhâm tuất mạng Thủy có màu đại diện là màu đen, xanh nước. theo phong thủy thì Hỏa – Thủy không hợp nhau nên chủ xe khó bề thuận lợi. Khi đi xe, chủ xe thường có cảm giác khó chịu, xe hay gặp phải tai nạn hoặc bị hỏng hóc.

Màu vàng, nâu đất

2 màu vàng và nâu đất này đại diện cho mệnh Thổ. Thổ – Thủy không hợp nhau nên nếu chủ xe tuổi Nhâm Tuất cố ý chọn màu xe vàng, nâu đất thì sẽ dễ gặp tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, tốn tiền bạc sửa chữa xe.

Ngoài việc chọn màu xe hợp với tuổi 1982, các bạn cũng có thể chủ động lựa chọn, trang bị thêm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thủy. Ví dụ như tượng, đá thạch anh có màu sắc như màu xanh nước biển, đen, trắng, bạch kim.

Đặc biệt, người mệnh Thủy thích hợp với các con số như 0,1,6,7 nên chủ xe hoàn toàn có thể tận dụng những miếng sticker nhỏ có in hình các con số này và dán trên xe để gia tăng được điều may mắn và thu hút nhiều tài lộc.

Khi bạn cần mua xe hãy tham khảo website của VietWheels là một công ty phân loại xe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam có địa chỉ website là: https://vietwheels.com

Như vậy bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết được thắc mắc của độc giả về việc sinh năm 1982 hợp màu xe gì để phù hợp cho phong thủy. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang lại những điều hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được màu xe hợp mệnh và luôn gặp bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.