Biến Tần ABB Của Nước Nào? ⚡ Vài Lưu Ý Khi Sử Dụng Biến Tần ABB

biến tần ABB của nước nào?

Nói đến biến tần ABB không còn là cái tên xa lạ với hầu hết nhiều người, nhưng ít người biết biến tần ABB của nước nào? Biến tần ABB có tốt không? Nếu xảy ra lỗi, đơn vị nào sửa chữa biến ABB tốt? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết nhé

Biến tần ABB là gì?

Biến tần ABB là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sĩ. ABB Group là thương hiệu hàng đầu của Thụy Sĩ về năng lượng, tự động hóa, robot và lưới điện.

Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, ABB không ngừng đổi mới, nâng cấp và phát triển, trở thành nhà cung cấp biến tần cho hệ thống điện mặt trời hàng đầu thế giới hiện nay.

Cài đặt thông số biến tần abb acs 150 từ A đến Z thật chi tiết - YouTube

Biến tần ABB của nước nào?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu ABB tên là gì? Tiền thân của công ty đa quốc gia ABB là sự kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ là ASEA và BBC.

ABB là viết tắt của thuật ngữ Asea Brown Bover, có nghĩa là một doanh nghiệp có tầm nhìn vĩ đại và xuất sắc. Năm 1988, ABB chính thức được thành lập sau sự hợp nhất của ASEA và BBC.

Trụ sở chính đặt tại Zurich, Thụy Sĩ, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất robot, điện, thiết bị điện nặng và công nghệ tự động hóa.

Như vậy đối với câu hỏi biến tần ABB của nước nào thì bạn đã có câu trả lời hoàn chỉnh. Sau hơn 130 năm hình thành và phát triển, ABB không ngừng đổi mới và trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp biến tần ABB có một danh mục đa dạng các bộ biến tần, từ bộ biến tần một pha đến ba pha nhỏ và bộ chuyển đổi lên đến megawatt.

Đặc điểm nổi bật của biến tần ABB

Hầu hết tất cả các biến tần ABB sẽ có những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Truy cập không dây dễ dàng và giao diện người dùng thông minh.
 • Khả năng vận hành thiết bị dễ dàng.
 • Khả năng kết nối, xây dựng và tích hợp lưới điện cực kỳ thông minh mà rất ít thương hiệu có được.
 • Người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động thông qua nguồn cấp dữ liệu di động.
 • Dễ dàng nâng cấp chương trình cơ sở qua mạng không dây (OTA) cho biến tần và linh kiện thiết bị.
 • Làm mát đối lưu tự nhiên tự động mang lại độ an toàn và độ tin cậy cao.
 • Biến tần ABB dễ dàng tiếp cận hộp nối nhờ bản lề và cam chốt nằm trên nắp thiết bị.
 • Các mô-đun nguồn và khối thiết bị đầu cuối trong một vỏ bọc nhỏ gọn.
 • Quản lý công suất phản kháng tuyệt vời.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng biến tần ABB

 • F0002: Lỗi quá áp DC.
 • F0016: Biến tần hoặc lỗi nối đất động cơ:
 • F0021: Lỗi đo dòng biến tần.
 • F0035: Lỗi đầu ra biến tần.
 • F1005: Các thông số cài đặt biến tần bị sai.
 • F0009: Lỗi quá nhiệt động cơ.

Nếu biến tần xảy ra một số lỗi trên hoặc có sự cố xảy ra với biến tần ABB thì cách tốt nhất để xử lý là liên hệ ngay đến với đơn vị sửa chữa biến tần ABB để được hỗ trợ kịp thời

Các lưu ý khi sử dụng biến tần ABB để tránh các lỗi xảy ra

Khi sử dụng biến tần, trước tiên bạn cần đọc kỹ thông số kỹ thuật biến tần do nhà sản xuất cung cấp riêng cho từng dòng sản phẩm biến tần. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách kết nối biến tần một cách chính xác.

Đúng hơn, bạn cũng nên nhờ một đơn vị uy tín, bao gồm các kỹ sư chuyên môn cao, lắp đặt và đấu nối cho bạn.

Ngoài ra, bạn cần biết tất cả các tính năng bổ sung của sản phẩm. Bao gồm bụi, nước, ăn mòn, học các nút dừng khẩn cấp, và khả năng mở rộng … lắp đặt, sử dụng và bảo trì thiết bị một cách an toàn và hiệu quả.

Lỗi biến tần ABB thường xảy ra và hướng dẫn cách khắc phục - Inverter

Đơn vị nào sửa chữa biến tần ABB tốt?

Nếu một ngày biến tần ABB xảy ra lỗi hay trục trặc nào đó và bạn muốn tìm đơn vị sửa chữa biến tần TPHCM thì bạn có thể tham khảo đơn vị DH AUTOMATION

DH AUTOMATION là đơn vị sửa chữa linh kiện điện tử, thiết bị điện công nghiệp. Trong đó, hoạt động kinh doanh chính là biến tần – sửa chữa biến tần, kinh doanh biến tần, sửa chữa biến tần; và nhiều dịch vụ khác đi kèm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì linh kiện điện tử đảm bảo xử lý trơn tru các tình huống bất ngờ, DH AUTOMATION được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tín nhiệm và sử dụng dịch vụ.

Khi lựa chọn DH AUTOMATION ngoài việc các thiết bị được sửa chữa cẩn thận, chu đáo, khắc phục được các lỗi, đơn vị còn cam kết bảo trì thường xuyên và dài hạn cho bạn với chính sách giá cả vô cùng hợp lý.

DH Automation - Đơn vị sửa biến tần ABB uy tín TPHCM

Chi tiết liên hệ DH AUTOMATION:

 • Địa chỉ: 5B6, Đường Số 8, KP. Phước Lai, P. Long Trường, TP Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0934.959.340
 • Email: dhautomation2022@gmail.com
 • Website: dhautomation.vn

Như vậy, bạn đã nắm được thông tin biến tần ABB của nước nào và các lưu ý khi sử dụng biến tần ABB để hạn chế lỗi ở thiết bị, hy vọng bạn sẽ luôn sử dụng đúng cách sản phẩm này để phục vụ nhu cầu sử dụng điện an toàn nhé.