【Bỏ Túi】+4 Cách Bấm Biển Số Xe Đẹp Cho Chủ Xe Hiệu Quả Nhất

Theo quan niệm dân gian và phong thủy, biển số xe đẹp sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn trong công việc và đời sống hàng ngày của chủ sở hữu. Tổng hợp cách bấm biển số xe đẹp ít người biết dưới đây sẽ giúp chủ phương tiện có được biển số xe như ý muốn.

Biển số xe đẹp là như thế nào?

Biển số xe là ký hiệu để chủ sở hữu xe nhận diện phương tiện cá nhân, hay còn được nhiều người “ví von” là căn cước công dân hoặc chứng minh thư của xe. Đối với nhiều người, việc có một biển số xe đẹp góp phần quan trọng giúp thu hút tài lộc, may mắn khi di chuyển. Để áp dụng thành công cách bấm biển số xe đẹp, chủ sở hữu cần nắm rõ một số quan niệm về biển số đẹp gồm:

  • Biển ngũ linh (biển tứ quý): 5 số lặp nhau từ 1 đến 9, ví dụ như 666.66 hoặc 555.55.
  • Nút càng cao, biển số càng đẹp: Nút là số cuối cùng khi chủ sở hữu cộng tổng các con số xuất hiện trên biển lại với nhau. Theo quan niệm, từ 7 nút trở lên được xem là đẹp, tương ứng với từng ý nghĩa khác nhau. Trong đó, 7 là sức mạnh diệu kỳ, 8 là phát tài, phát lộc và 9 là trường tồn, vĩnh cửu (đây cũng được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy các nút).
  • Dãy số tiến gồm 1234,  2324…
  • Dãy số độc có vần, thuận tai hoặc trùng âm với nhau.
  • Hợp phong thủy: Theo phong thủy, biển số xe cũng có thể mang lại cát, hung nếu không hợp mệnh, tuổi với chủ sở hữu.

Tổng hợp các cách bấm biển xe đẹp

Chủ sở hữu xe có thể áp dụng nhiều cách bấm biển số đẹp khác nhau như canh đầu biển số, chọn ngày đẹp theo phong thủy hoặc nhờ người khác bấm hộ. Đây đều là những mẹo bấm biển số xe đẹp được nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ và đánh giá có khả năng thành công cao.

Chọn đầu số xe đẹp

Canh đầu biển số xe đẹp là một trong những cách phổ biến và có hiệu quả nhất, đảm bảo tỷ lệ cao cho chủ sở hữu. Theo đó, 2 hoặc 3 số đầu của biển gần như được cố định trong một khoảng thời gian. Do đó, chủ sở hữu chỉ cần canh đầu biển số xe, xác suất dãy số cuối đẹp là rất cao. Ví dụ, nếu phần đầu biển số là 66x.xx thì khả năng cao chủ sở hữu sẽ có được dãy biển số đẹp như 666.88 hoặc 667.89 hay thậm chí là 666.66.

Ngoài ra, những người có kinh nghiệm bấm biển số xe đẹp cũng chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích. Cụ thể như, nếu thấy những người bấm trước ra biển số đẹp, chủ sở hữu nên nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm ngay sau đó. Ngược lại, trường hợp biển số trước đó xấu, chủ sở hữu nên đợi thêm để đảm bảo bấm được biển số đẹp như ý muốn.

Mẹo canh thời gian bấm nút

Thời gian canh bấm cũng là yếu tố quan trọng giúp phương tiện sở hữu biển số xe đẹp đem lại may mắn. Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, người bấm nên giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong vòng từ 5-10 giây trước khi thả tay. Đây là một trong những cách bấm biển số đẹp được những người có kinh nghiệm chia sẻ nhờ tính hiệu quả trên thực tế.

Lưu ý chọn ngày đẹp trước khi đi bấm biển

Khi bấm biển số xe, chủ sở hữu nên xét các phương diện phong thủy như ngày đẹp, khung giờ hợp tuổi, hợp mệnh để đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn. Ngoài ra, chủ xe cũng nên thắp hương gia tiên trước khi bấm và cầu nguyện ông bà tổ tiên phù hộ trong quá trình bấm biển số nếu muốn có được biển số xe đẹp, như ý.

Hơn nữa, tâm trạng thoải mái cũng giúp quá trình bấm biển đẹp diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, chủ xe nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, không nên để bản thân quá căng thẳng khi bấm biển. Bên cạnh đó, nhiều “bàn tay vàng trong làng bốc biển” cũng chia sẻ bí kíp rửa tay thật sạch sẽ trước khi bấm giúp tăng thêm cơ hội sở hữu biển số đẹp.

Nhờ người khác bấm biển hộ

Căn cứ Khoản 5, Điều 9 Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định về quy trình cấp/thu hồi giấy đăng ký xe hoặc bấm biển số phương tiện giao thông, chủ sở hữu có thể ủy quyền cho người khác thực hiện hộ. Điều này đồng nghĩa với việc khi chủ sở hữu không cảm thấy tự tin về vận may của mình, có thể nhờ người xung quanh bấm hộ. Bên cạnh giấy tờ của chủ xe, người được ủy quyền sẽ phải xuất trình Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân để thực hiện thủ tục bấm biển số xe hộ theo quy định của Pháp luật.

Nhiều chủ sở hữu xe vẫn còn giữ quan niệm biển số ô tô đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn, và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, quan niệm này không đúng hoàn toàn. Dù là biển số nào, điều quan trọng nhất để chủ xe đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình chính là việc tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông, nắm vững kỹ năng lái xe cơ bản khi di chuyển và ghi nhớ lịch bảo dưỡng định kỳ để hạn chế tối đa hư hỏng có thể xảy ra cho xe.

Để có thêm phần may mắn, an tâm hơn khi di chuyển, chủ phương tiện có thể tham khảo những cách bấm biển số xe đẹp khi đăng ký xe. Dù vậy, yếu tố quan trọng nhất giúp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông là chủ sở hữu tuân thủ đúng quy định của pháp luật và nắm vững các kỹ năng lái xe cơ bản.

Để cập nhật thêm những thông tin mới về biển số xe ô tô, quý khách hàng có thể truy cập vào website của VinFast. Ngoài ra, tại website này, quý khách hàng có thể tham khảo đặt cọc các mẫu ô tô điện thông minh, hiện đại như VF 5 Plus, VF6,  VF7, VF 8, VF 9 và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinFast.

Để biết thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của VinFast, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

  • Tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89.
  • Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com
  • Website: https://vinfastauto.com/vn_vi