Báo Giá Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Một Trụ Chi Tiết ⚡ Cập Nhật 2022

cau-nang-1-tru-rua-xe-oto1

Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô. Bạn đang quan tâm về bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô? Hiện nay có nhiều nơi cung cấp thiết bị này với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đầy đủ về các mức giá của cầu nâng để tiện cho bạn trong việc tham khảo cũng như đưa ra quyết định lựa chọn.

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là gì?

Trước khi tìm hiểu giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trước nhé! Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ xe ô tô, hỗ trợ thực hiện việc rửa xe nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đồng thời sản phẩm giúp người sử dụng đỡ mất nhiều công sức so với phương pháp nâng thông thường. Hiện tại sản phẩm này được sử dugnj chủ yếu trong các gara sửa chữa và rửa xe ô tô. Với thiết kế hiện đại, cầu nâng 1 trụ đem đến sự chuyện nghiệp, an toàn và hiệu quả công việc cao.

cau-nang-rua-xe-o-to-site-tahcio
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ xe ô tô, hỗ trợ thực hiện việc rửa xe nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Thiết bị này có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống cho vừa tầm tay của người rửa xe. Với các công năng vượt trội đó nên hiện nay hầu hết tất cả cơ sở rửa xe đều sử dụng sản phẩm này.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô là bao nhiêu?

cau-nang-1-tru-rua-xe-oto1
Cầu nâng ô tô 1 trụ

Sau đây là mức giá tham khảo cho sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 • Giá cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam từ 63.000.000VNĐ – 70.000.000VNĐ
 • Giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu nguyên bộ khoảng 73.000.000VNĐ – 80.000.000VNĐ

Mức chênh lệch phụ thuộc vào khu vực lắp đặt, vận chuyển ở đâu và kích thước cầu nâng trụ. Giá nêu trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Tại sao nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ?

Bộ thiết bị rửa xe chính là một trong các yếu tố để khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp của một trạm rửa và chăm sóc xe. Tất nhiên, đây chỉ là lý do đầu tiên để bạn cân nhắc việc có nên lắp cầu nâng rửa xe ô tô cho tiệm hay không.

Trên góc độ chuyên môn, gầm xe hơi là nơi dễ tụ bẩn với tính chất bám dính rất phức tạp. Do vậy, các nhà cung cấp đã sản xuất cầu nâng với mục đích khiến cho việc rửa xe hiệu quả hơn.

Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô
Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là loại thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô. Thiết bị sở hữu tính cách điện cùng khả năng nâng – hạ – xoay 360 độ tùy ý. Vì thế, thiết bị cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh xe ô tô ở các vị trí khó như mâm, gầm, vành… mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Lắp đặt cầu nâng sẽ giúp rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu cho trạm rửa xe

Thông số kỹ thuật và cấu tạo của cầu nâng 1 trụ

Dưới đây là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô.

TẢI TRỌNG NÂNG TỐI ĐA: 4 tấn
ĐƯỜNG KÍNH TY BEN: 270mm
ÁP SUẤT KHÍ NÉN: 8-15 kg/cm2
ĐỘ CAO KHI NÂNG: 0-1500mm

Cầu nâng 1 trụ chuyên có cấu tạo gồm 3 phần chính:

 • Phần đầu tiên là xi lanh hoặc có thể được gọi với tên là ty nâng sử dụng cầu nâng, phần tiếp theo là bàn nâng để xe ô tô đi lên, phần cuối cùng là bình nhớt của cầu.
 • Xi lanh được mạ cờ rôm nên có khả năng chịu được nước, hóa chất cùng sự khắc nghiệt của thời tiết nước ta với khí hậu gió mùa nóng mùa. Bàn nâng được sơn bảo vệ bởi những loại sơn nhập khẩu chất lượng tốt, vừa chống chọi được thời tiết và hóa chất lại vừa có khả năng chống trơn trượt tốt. Ngoài ra cấu tạo mấp mô của kim loại làm bàn nâng giúp bàn nâng giữ và định vị xe tốt.
 • Trong 3 phần này thì xi lanh là phần quan trọng nhất, là linh hồn của chiếc cầu nâng. Nó có tác dụng chính trong việc đẩy bàn nâng lên cao. Xi lanh sử dụng áp lực khí để đẩy nhớt và nâng bàn nâng lên độ cao phù hợp.
 • Xi lanh chính là phần hoạt động nhiều nhất và chịu ma sát giữa thành xi lanh và nhớt, vì thế nó cần được được bảo quản một cách hợp lý và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo độ bền.

Các loại bàn nâng của cầu nâng rửa xe ô tô

Có 2 loại bàn nâng cơ bản của cầu nâng rửa xe ô tô là bàn nâng nổi và bàn nâng âm nền. Chi phí cho 2 loại này như nhau cho nên bạn phải cân nhắc sao cho phù hợp. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây về 2 loại mặt bàn này vì mỗi loại đều có những ưu và nhược riêng.

Bàn nâng nổi

Bàn nâng nổi sẽ nhô lên 1 khoảng 7 – 10 cm so với mặt bằng, điều này hơi kém thẩm mỹ và cũng không thể tận dụng vị trí lắp cầu để làm các công việc khác. Nhưng bù lại, vì có gờ 2 bên bàn nâng nên việc chạy ô tô lên và vận hành giàn nâng rửa xe cũng an toàn hơn, không lo sự có cố ngoài ý muốn.

Cầu nâng một trụ mặt bàn nổi
Cầu nâng một trụ mặt bàn nổi

Bàn nâng âm nền

Là loại bàn nâng được lắp ngang bằng so với mặt sàn tạo nên một mặt phẳng cố định. Điều này giải quyết được vấn đề không gian, giúp xe ô tô ra vào không bị vướng víu, đồng thời tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra, thợ cũng có thể tận dụng diên tích ngay chính vị trí cầu nâng để sửa chữa, thay linh kiện, dọn nội thất hay làm các công việc khác mà không vướng víu hay cản trở gì.

Tuy vậy, việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ mặt bàn âm đòi hỏi sự chính xác cực kỳ cao trong khi thi công mặt bằng. Bàn nâng không có gờ 2 bên nên phải chú ý khi chạy xe lên cầu để tránh bị đổ trong lúc nâng hay xoay phương tiện. Và việc dọn vệ sinh cũng khó khăn hơn và đòi hỏi phải kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng ty nâng.

Cầu nâng một trụ mặt bàn âm
Cầu nâng một trụ mặt bàn âm

Các loại cầu nâng rửa xe ô tô thông dụng hiện nay

Các sản phẩm cầu nâng rửa oto hiện nay khá đa dạng, nhưng chia thành 2 nhóm chính, là cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam và cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ. Mỗi loại sản phẩm đều có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm.

Cầu nâng một trụ rửa xe ô tô từ Ấn Độ

cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to
Cầu nâng ô tô 1 trụ được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn

Cầu nâng ô tô 1 trụ được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn. Đồng thời, nó có quy chuẩn thiết kế và yêu cầu chất liệu cao nên khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Theo đó:

 • Ty nâng và bình dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ – Quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất những thiết bị nâng hạ.
 • Ty ben của cầu Ấn Độ được phủ một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer cho khả năng chống gỉ, chịu kéo, chịu nhiệt cao hơn và ít đàn hồi.
 • Bàn nâng và các phụ kiện đi kèm được sản xuất trong nước nhằm giảm chi phí, và cũn đểg phù hợp hơn với những dòng xe ở nướ ta.
 • Chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Cầu nâng một trụ của Việt Nam

cau-nang-1-tru-rua-xe-30
Cầu nâng một trụ của Việt Nam

Cầu nâng ô tô Việt Nam được sản xuất trực tiếp trong nước theo công nghệ chuyển giao của Ấn Độ. Vì thế chất lượng và các yếu tố kỹ thuật đảm bảo đạt chuẩn. Vì là hàng tự sản xuất, không chịu thuế phí nên giá thành rẻ hơn nhiều so với cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ. Tuy nhiên, chế độ bảo hành sản phẩm chỉ là 2 năm.

Ứng dụng của cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô chuyên dùng để rửa xe có các ứng dụng sau:

 • Hỗ trợ vệ sinh dọn rửa xe ô tô thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ vào ưu điểm nâng hạ của cầu nâng.
 • Bàn nâng xoay 360 độ, hoạt động bằng khí nén, sức nâng lên tới 4 tấn.
 • Sử dụng cho các gara ô tô, tiệm rửa xe.
 • Điều chỉnh chiều cao như ý muốn sao cho phù hợp với chiều cao của thợ.
 • Phù hợp với nhiều loại xe ô tô, xe du lịch, xe tải nhỏ.
 • Xi lanh được mạ crôm nên chịu được nước, hóa chất.
 • Bàn nâng được sơn loại sơn nhập khẩu khó phai, không tạo cảm giác trơn trượt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cầu nâng

Hầu hết các loại cầu nâng đều có cách dùng khá giống nhau. Dưới đây là các bước sử dụng cầu nâng một cách an toàn nhất:

 • Bước 1: Di chuyển xe ô tô, phương tiên vào khu vực bàn nâng. Chú ý vị trí đặt xe cần cân bằng với bàn nâng.
 • Bước 2: Khóa chốt an toàn, kiểm khóa an toàn thêm một lần nữa để chắc chắn.
 • Bước 3: Nhấn công tắc để nâng xe lên, thả tay ra khi xe đã lên đến chiều cao mong muốn
 • Bước 4: Sau đó đóng khóa hãm an toàn lại.

Lưu ý khi hạ xe(*): cần phải dọn dẹp tất cả những vật dụng ở dưới cầu nâng trước khi hạ xe.

Để sản phẩm vận hành êm ái và ổn định thì cần lưu ý những điểm dưới đây:

 • Vệ sinh cầu nâng, kiểm tra nhớ và phốt cầu thường xuyên
 • Không nâng quá tải trọng định mức đã quy định
 • Cần đào tạo thợ bài bản và có kinh nghiệm mới được vận hành
 • Đảm bảo khí nén luôn luôn cấp đủ cho cầu nâng
 • Đặt lịch cân lại bàn nâng định kỳ
 • Không nâng xe ở mức quá cao

TAHICO – Cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô hàng đầu

Cầu nâng rửa xe ô tô không còn xa lạ gì với nhiều người. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư một cầu nâng rửa xe ô tô, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp uy tín là cực kỳ cần thiết. Bởi nó là máy móc nên rất dễ xảy ra tình trạng gian lận.

TAHICO Từ lâu được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, phụ tùng xe, mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • Cung cấp các sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô cao cấp, nhiều phân khúc.
 • Là đối tác chiến lược của nhiều công ty lớn tại Trung Quốc, Ý, Ấn độ…
 • Chất lượng các sản phẩm cam kết hàng chính hãng, chất lượng được bảo đảm. Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết trước khi cung cấp đến tay khách hàng. Chắc chắn sản phẩm khách hàng được vận hành một cách trơn tru.
 • Giá thành luôn luôn công khai, có nhiều ưu đãi cạnh tranh và giảm giá. Chế độ bảo hành cao, bảo trì sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Quá trình làm việc nghiêm túc, tư vấn khách hàng 24/24. Thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng bị kém chất lượng.
TAHICO – cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô hàng đầu
TAHICO – cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô hàng đầu

Nếu như bạn là một người muốn mua cầu nâng rửa xe ô tô, bạn có thể liên lạc trực tiếp với TAHICO để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Tahico địa chỉ cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp

 • Trụ sở chính : C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hotline : 0987694999
 • Chi nhánh phía bắc : Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Hotline : 0918 784 068
 • Website: Tahico.com

Để quyết định đầu tư một cầu nâng rửa xe ô tô thì các bạn nên suy nghĩ cân nhắc kỹ. Trên đây chính là những thông tin và câu trả lời của giá cầu nâng rửa xe ô tô là bao nhiêu? Nếu như bạn có ý định đầu tư một cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp tự động thì còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm.