Kealia Ohai Là Ai? Đội Trưởng Tài Năng Của CLB Houston Dash

Kealia Ohai là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ. Kealia Ohai là đội trưởng của Houston Dash. Ngoài ra, cô còn là thành viên của đội tuyển vua phá lưới nữ quốc gia Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về tiểu sử cũng như sự nghiệp của Kealia thì hãy đọc bài viết về Kealia Ohai là ai? sau đây nhé.

Tiểu sử Kealia Ohai

Họ và tên: Kealia Mae Ohai
Ngày sinh: 31 tháng 1 năm 1992
Tuổi: 31 năm
Lá số tử vi: Bảo Bình
Con số may mắn: số 8
Đá may mắn: Thạch anh tím
Màu may mắn: màu ngọc lam
Trận đấu hay nhất cho hôn nhân: Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã
Giới tính: Nữ giới
Nghề nghiệp: Cầuthủ bóng đá
Quốc gia: Draper, Utah, Hoa Kỳ
Tình trạng hôn nhân: đã cưới
Chồng JJ Watt
Giá trị ròng 1 triệu USD
Lương $126k
Màu mắt cây phỉ
Màu tóc vàng
Nơi sinh Draper, Utah, Hoa Kỳ
Quốc tịch Người Mỹ
Dân tộc trắng
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Giáo dục Đại học Bắc Carolina
Bố Ben Ohai
Mẹ Cindy Ohai
Anh chị em ruột Megan Ohai

Theo các chuyên gia phân tích tỷ lệ kèo tv thì Kealia Mae Ohai sinh tại Draper, Utah, vào ngày 31 tháng 1 năm 1992. Cô 31 tuổi và sinh ra dưới cung Bảo Bình. Theo quốc tịch của mình, Ohai là người Mỹ gốc da trắng. Cô được sinh ra bởi Ben Ohai và Cindy Ohai. Kealia và chị gái cô lớn lên ở Draper, Utah. Kết quả là Megan Ohai chính là em gái của cô.

Ngoài ra, cha cô đặt tên cô theo Bãi biển Kealia của Kauai. Cô tốt nghiệp trường trung học Alta vào năm 2010. Kết quả là cô là thành viên của đội bóng đá đại học của trường. Cô được NSCAA vinh danh là Cầu thủ trung học quốc gia của năm 2010. Ngoài ra, cô còn hai lần giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất bang Gatorade. Sau này, cô theo học tại Đại học Bắc Carolina ở Đồi Chapel. Ngoài ra, cô ấy còn đặt tên cho Cuộc diễu hành toàn Mỹ vào tháng 6 năm 2010.

Kealia Ohai vô cùng quyến rũ và đáng yêu. Cô ấy cao 5 feet 5 inch (156 cm/1,65 m). Ngoài ra, Kealia Ohai nặng khoảng 60 kg. Ohai có đôi mắt màu hạt dẻ tuyệt đẹp và mái tóc vàng. Ngoài ra, không có chi tiết nào khác về cấu trúc cơ thể của Ohai được tiết lộ.

Sự nghiệp thi đấu của Kealia Ohai

Kealia Ohai chơi nhạc ở trường tiểu học. Cô ấy đã ở trong đội chiến thắng bóng đá của bang. Ngoài ra, họ đã giành chiến thắng từ năm 2006 đến năm 2009. Cô ấy cũng đã giành được nhiều danh hiệu. Ba lần, Ohai là MVP của đội bóng 5A. Trong thời gian học đại học, cô đã thắng nhiều trò chơi. Cô ấy là Tar Heel từ năm 2010 đến năm 2013.

Vì vậy Ohai là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Ngoài ra, cô ấy còn là Đội đầu tiên của ACC (ACC). Cô là sự lựa chọn tổng thể thứ hai trong Dự thảo Đại học NWSL 2014. Vào lúc này, Randy Waldrum nói. “Thời điểm thật hoàn hảo. Houston Dash đang bốc cháy. Chúng tôi có một trong những tiền đạo hàng đầu đất nước ở Ohai. Cô ấy nhanh nhẹn và thể thao. Và sự nhanh nhẹn của cô ấy có thể làm suy yếu khả năng phòng thủ.”

Nhờ kỹ năng của mình, Ohai đã được bầu làm đội trưởng câu lạc bộ vào giữa mùa giải 2016. Cô ấy cũng là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của NWSL. Sau đó, cô giành chiếc giày vàng với Lynn Williams. Lynn đã giành chiến thắng nhờ nhiều pha kiến tạo. Năm 2016, Ohai được chọn vào NWSL Best XI. Cô ấy đã ghi hai bàn sau 10 trận trước khi bị chấn thương vào năm 2017. Cuối tháng đó, vào ngày 24 tháng 6, cô ấy đã xé ACL của mình trong trận đấu với Orlando.

Cô ấy đã nghỉ ngơi và nghỉ thi đấu trong trận đấu với Orlando vào ngày 22 tháng 4 năm 2018. Tương tự, cô ấy đã được Houston Dash giao dịch với Chicago Red Stars. Cô giữ chức vụ Grand Marshal của Downtown Rodeo Parade vào ngày 29 tháng 2 năm 2020. Sau đó, cô được Giám đốc điều hành của Houston thừa nhận về khả năng lãnh đạo của mình.

Giá trị tài sản ròng của Kealia Ohai

Các cao thủ thường xuyên nghiên cứu kèo bóng đá mới nhất cho biết Kealia Ohai đã chơi bóng đá từ khi còn học tiểu học. Vì vậy, Ohai đã biểu diễn và được công nhận với nhiều giải thưởng cho đến nay. Không còn nghi ngờ gì nữa, Ohai đã kiếm được một số tiền khổng lồ. Giá trị tài sản ròng ước tính của Kealia Ohai là 1 triệu đô la Mỹ tính đến tháng 12 năm 2023. Tương tự, Ohai yêu cầu mức lương 126.000 đô la. Nhờ đó, Ohai được hưởng cuộc sống xa hoa và sang trọng.

Cuộc sống cá nhân của Kealia Ohai

Cô ấy hẹn hò với JJ Watt, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, vào ngày 26 tháng 5 năm 2019. Cặp đôi đã hẹn hò trong một thời gian dài. Họ bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2016 nhưng giữ kín mối quan hệ. Ohai xác nhận mối quan hệ trong lần xuất hiện vào tháng 10 năm 2018 trên podcast 2 Up Front. Cặp đôi gặp nhau thông qua Megan, em gái của Ohai. Cặp đôi cuối cùng sẽ kết hôn vào năm 2020.

Bài viết về Kealia Ohai là ai cho thấy cô nàng không chỉ được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng mà còn về cá tính lãnh đạo. Điều này chứng tỏ không chỉ thành công trên sân, Kealia còn là một đồng đội lý tưởng và là thủ lĩnh mẫu mực trong đội.