Kealia Watt Là Ai? Cầu Thủ Tài Năng Của Chicago Red Stars

Kealia Watt là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng đến từ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Kealia Watt đã khẳng định tên tuổi của mình như một trong những cầu thủ tài năng. Nhờ màn trình diễn của cô ở cấp câu lạc bộ trong các đội như Chicago Red Stars. Và cô ấy cũng đã từng thi đấu ở các giải đấu quốc tế. Cùng tìm hiểu về tiểu sử cũng như sự nghiệp của trong bài viêt Kealia Watt là ai được tham khảo từ chuyên mục bóng đá xôi lac sau đây nhé.

Tiểu sử của

Vợ của JJ Watt, cựu ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp Kealia, tìm thấy hy vọng trong trận thua USWNT World Cup 'buồn' | Tin tức Fox

Kealia Watt sinh ngày 31 tháng 1 năm 1992 tại Draper, Utah, Hoa Kỳ. Điều này khiến cô 31 tuổi tính đến năm 2023. Cha cô tên là Ben và mẹ cô là Cindy Ohai.

Cô cũng có một người chị tên là Megan. Cô có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cô thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, cô ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về tình trạng học vấn chính thức của cô, anh đã hoàn thành việc học tại trường trung học Alta ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Kealia rất đẹp trai và có tính cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 5 inch . Trong khi cô nặng 59kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của cô ấy là màu nâu và cô ấy có mái tóc màu vàng.

Cuộc sống nghề nghiệp

Chuyển sang nghề Kealia Watt, là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng. Kealia Watt đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những người chơi giỏi nhất trong ngành. Cô ấy rất thích chơi bóng đá từ khi còn rất trẻ và muốn có một sự nghiệp vĩ đại trong lĩnh vực này.

Theo đuổi niềm đam mê của mình, cô bắt đầu chơi nhạc từ khi còn rất trẻ. Cô cũng chơi bóng đá trong đội bóng của trường tại trường trung học Alta từ năm 2006 đến năm 2010.

Kealia Watt - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Quốc tịch, Giá trị ròng, Sự kiện

Hơn nữa, Kealia sau này cũng có một sự nghiệp đại học thành công. Cô đã chơi trong đội bóng đá của North Carolina Tar Heels. Cô đã chơi khoảng 44 trận và ghi được 20 bàn thắng. Sau khi có một sự nghiệp tốt ở trường đại học, cô đã được chọn làm người được chọn tổng thể thứ hai trong NWSL College Draft 2014 bởi Houston Dash với tư cách là nhóm mở rộng. Cô đã chơi cho câu lạc bộ khoảng 114 trận và ghi được 28 bàn thắng.

Hơn nữa, cô ấy cũng đã chơi cho Chicago Red Stars từ năm 2020. Cô ấy đã chơi khoảng 28 trận và ghi được 7 bàn thắng. Ngoài ra, cô ấy còn thi đấu ở các trận đấu quốc tế tại Hoa Kỳ. Cô ấy đã thi đấu ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cô ấy chưa được bất kỳ thương hiệu nào xác nhận và cô ấy không quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào.

Cuộc sống cá nhân của Kealia Watt

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Kealia Watt, cô đã kết hôn. Cô đã kết hôn với JJ Watt vào năm 2020. Họ đang có một cuộc sống thoải mái với một đứa con tên Koa James Watt. Ngoài ra, cô ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi cô ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và cô ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Kealia Watt - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Quốc tịch, Giá trị ròng, Sự kiện

Giá trị tài sản ròng của Kealia Watt

Các chuyên gia của Xoilac tv cho biết  Kealia Watt đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Kealia cũng có mặt trên mạng xã hội. Cô có tài khoản Facebook dưới tên Kealia Ohai với khoảng 5,2 nghìn người theo dõi. Và cô ấy cũng có một tài khoản Instagram với tên @kealiamae với khoảng 370k người theo dõi.

Với bài viết về Kealia Watt là ai cho thấy sự hăng say và lòng đam mê bóng đá không ngừng nghỉ của Kealia không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho các thế hệ sau.