Kích Thước Xe Điện Du Lịch ⚡️ Cách Chọn Kích Thước Phù Hợp Nhất

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô điện đi lại thân thiện với môi trường không còn quá khó khăn và có rất nhiều đơn vị là đại lý chính thức của các hãng ô tô nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ gặp một số khó khăn khi lựa chọn kích thước xe điện du lịch. Để giải quyết vấn đề nan giải này, hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn món đồ này nhé.

Kích thước cơ bản của xe điện du lịch

Trong quá trình lựa chọn, ngoài việc chú ý đến thông số kỹ thuật của các bộ phận kết cấu xe, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến các thông số liên quan đến kích thước của xe du lịch điện:

Kích thước tổng thể

Thông số này bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe. Bạn cần lưu ý thông tin này trùng khớp với thông tin nhà cung cấp xe và đây là xe du lịch chạy điện chính hãng như đã giới thiệu.

Ngoài ra, kích thước đóng gói của xe điện du lịch giúp người mua cân nhắc chỗ để xe hợp lý, tránh những chỗ để xe quá nhỏ, dễ xảy ra va chạm.

Kích thước gầm xe

Khoảng cách giữa mặt đất và gầm xe đủ lớn để xe điện chở khách du lịch không bị kẹt vào khung xe khi di chuyển trên những địa hình nhất định, dễ hư hỏng, trầy xước xe.

Với những khu vực có độ dốc lớn hơn thì nên chọn kích thước khung gầm cao hơn để tránh va chạm, chiều cao khung gầm tối thiểu khoảng 110mm.

Độ rộng bánh xe

Độ rộng của bánh xe nhìn chung lớn hơn, mặt bánh có nhiều răng cưa giúp bám đường tốt, giúp xe không bị trượt ngay cả khi thời tiết ẩm ướt.

Mỗi dòng xe buýt điện khác nhau sẽ có kích thước bánh xe buýt điện khác nhau như 8 inch, 10 inch, 12 inch,…

Trọng lượng và khả năng chuyên chở

Đây là thông số quyết định số lượng hành khách mà một chiếc xe điện du lịch có thể chở được. Nếu vượt quá giới hạn tải, tuổi thọ của xe sẽ bị rút ngắn.

Xe điện du lịch thường có kích thước khá lớn và nặng giúp xe bám đường tốt hơn.

Bảng tóm tắt kích thước xe điện

Theo các mẫu xe điện du lịch phổ biến khác nhau, một số thông số, kích thước được cập nhật như sau:

STT Dòng xe Kích thước
1 Xe điện du lịch 6 chỗ LT A627.6 3950*1200*1880mm
2 Xe điện du lịch 8 chỗ LT A627.6 + 2 4280*1200*1880mm
3 Xe bus điện du lịch 11 chỗ LT S11 4590*1480*2100mm
4 Xe bus điện du lịch 14 chỗ LT S14 4960*1480*2100mm
5 Xe buýt điện du lịch 23 chỗ LT S23 4120*1200*1900mm

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và số lượng khách hàng của công ty, chúng tôi sẽ lựa chọn mẫu xe điện du lịch tương ứng với kích thước xe. Dựa vào đó, bạn nên lựa chọn gara có kích thước phù hợp để bảo quản chiếc xe điện của mình tốt hơn.

Tiêu chí nào để lựa chọn kích thước xe khách điện phù hợp?

Một trong những thách thức mà người tiêu dùng phải đối mặt là lựa chọn xe điện có kích thước phù hợp. Vậy bạn nên dựa vào tiêu chí nào để đưa ra lựa chọn đúng đắn?

Số lượng hành khách mỗi chuyến

Quy mô xe điện của khu nghỉ dưỡng phần lớn được quyết định bởi số lượng khách vận chuyển trong mỗi chuyến đi. Chiều dài của các dòng xe 6 đến 23 chỗ khoảng 4m để đáp ứng số lượng ghế và khoảng cách giữa các ghế.

Địa hình chuyên dụng

Đối với các khu du lịch khác nhau sẽ có những mẫu xe điện du lịch thông minh tương ứng phù hợp cho việc lái xe tại địa phương.

Địa hình có nhiều dốc nên hãy chọn mẫu xe điện chạy mọi địa hình có khả năng bám đường tốt. Số lượng hành khách mỗi chuyến không quá nhiều, xe 6 đến 11 chỗ là phù hợp

Trên mặt đất bằng phẳng, xe điện du lịch hiện đại có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Mô hình xe điện

Xe điện tham quan ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại như xe điện sân golf hay xe buýt điện tham quan nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Số lượng ghế tương ứng với từng mẫu xe là khác nhau, kích thước của xe buýt điện có thể khác nhau về chiều cao, chiều rộng, chiều cao và khoảng cách giữa các hàng ghế.

Địa chỉ cung cấp xe điện cao cấp

Xe Điện DK Bike là công ty chuyên về xe điện, luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dòng sản phẩm xe điện của mình về mặt công nghệ và thiết kế động cơ. Dk Bike mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất và hỗ trợ môi trường xanh. DK Bike đã và đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác lớn và đã giành được nhiều sự tin tưởng, uy tín.

Các sản phẩm xe điện chính của DK Bike bao gồm: xe điện tham quan, xe điện sân golf, xe điện thông thường, xe tuần tra, xe tải điện… đều được thiết kế đặc biệt. Sau nhiều năm phát triển, xe máy điện DK Bike đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, mạng lưới bán hàng rộng khắp tại các thành phố lớn ở Việt Nam, hiệu quả kinh doanh rất khả quan. Ngoài việc khai thác thị trường trong nước, công ty cũng đang mạnh mẽ mở rộng thị trường nước ngoài.

Hiện nay, xe máy điện DK Bike không ngừng tìm kiếm các ứng viên đại lý đủ năng lực để đạt được sự hợp tác lâu dài và chia sẻ lợi nhuận. Khi trở thành đại lý ủy quyền của DK Bike, các đối tác sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái hoàn chỉnh của công ty và được hưởng nhiều đặc quyền, ưu đãi.

Khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về bảng giá, chính sách, mẫu mã, vui lòng liên hệ DK Bike để biết thông tin đầy đủ.

Thông tin liên hê:

  • Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật
  • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
  • Điện thoại: 0901580208
  • Website: https://dkbike.vn/

Trên đây là bài viết chia sẻ kích thước xe điện du lịch phổ biến hiện nay. Hi vọng những thông tin này hữu ích và giúp bạn đọc tìm được kích thước xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.