Tiểu Sử Chris Mepham – Nam Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Xứ Wales

Chris Mepham là cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho AFC Bournemouth và đội tuyển xứ Wales. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Cùng Bongdalu vip khám phá tiểu sử Chris Mepham cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Chris Mepham

Chris Mepham sinh ra ở đâu?

Chris Mepham tên đầy đủ là Chris Mepham. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Chris. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Chris Mepham là Hammersmith, London, Vương quốc Anh. Anh có quốc tịch xứ Wales và hiện cư trú tại Hammersmith, London, Vương quốc Anh. Chris Mepham theo dõi Christian. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Chris Mépham
Tên nick Chris
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Thợ rèn, Luân Đôn, Vương quốc Anh
Quê hương Thợ rèn, Luân Đôn, Vương quốc Anh

Chris Mepham bao nhiêu tuổi?

Chris Mepham bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Chris Mepham sinh ngày 5/11/1997. Chris Mepham năm nay 26 tuổi.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 11 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Chris Mepham

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Chris Mepham nặng khoảng 84 kg và cao 1m90. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m90
Cân nặng 84kg
Mắt Đen.
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Chris Mepham

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Từ đây các bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Chris Mepham.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Chris Mepham

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Chris Mepham. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Vào ngày 22 tháng 3 năm 2018 trong trận đấu với Trung Quốc, Chris Mepham đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Số áo của Chris Mepham là 22. Trước đây anh từng chơi cho đội Brentford. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo AFC Bournemouth.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Chris Mepham sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Chris Mepham có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có khả năng được huấn luyện viên xứ Wales tham dự World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Chris Mepham

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Chris Mepham. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Chris Mepham ước tính khoảng 4,0 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Chris Mepham

Chris Mepham Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Chris Mepham, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi BXH bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!