Tiểu Sử Fabio Quaglirella – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Của Ý

Bạn có muốn biết Fabio Quaglirella không? Hiện tại anh ấy là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Bạn có muốn biết về Fabio Quaglirella không? Bằng cách theo dõi bài viết về tiểu sử Fabio Quaglirella của 7789bet bạn có thể biết về giá trị tài sản ròng, tuổi, chiều cao và các chi tiết khác của Fabio Quaglirella.

Tiểu sử Fabio Quaglirella

Các chuyên gia của thể thao 789BET cho biết tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Fabio Quaglirella. Anh còn được gọi là Mr. Hitman/ Mr. Dream Goal. Quốc tịch của anh ấy là người Ý khi sinh ra. Quê hương của người này là Castellammare Di Stabia, Ý. Bạn có thể nghe nói rằng sinh nhật của anh ấy là vào ngày 31 tháng 1 năm 83. Hiện tại, Anh đã 38 tuổi.

Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên khai sinh Fabio Quaglirella
Được biết như Ngài Hitman/ Ngài Mục tiêu trong mơ
(Các) nghề nghiệp Cầuthủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Tôn giáo Không đề cập đến
Nơi sinh Castellammare di Stabia, Ý
Sống ở Không được công bố
Sinh nhật 31-01-83
Dấu hiệu mặt trời Bảo Bình
Tuổi tính theo [năm] 38 tuổi
Dân tộc người Ý
Quyền công dân người Ý
Hình trạng thái Khỏe mạnh
Chiều cao 180 cm
Trọng lượng 79 kg
Màu mắt Không có sẵn
Màu tóc Đen
Tình trạng giáo dục Sẽ được cập nhật sớm
Bố Vittorio Quagliarella
Tên của mẹ không xác định
Anh em ruột Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Độc thân (Chưa kết hôn)
Liên quan đến Không có sẵn
Sở thích Áo, Áp phích
Lương 2,1 triệu Euro
Giá trị ròng $1-$3 triệu đô la

Bạn gái và Tình trạng hôn nhân của Fabio Quaglirella

Bạn có quan tâm gì đến cuộc sống hôn nhân của Fabio Quaglirella không? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần này, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích của anh ấy và nhiều thứ khác. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân (chưa kết hôn)

Giá trị ròng và thu nhập của Fabio Quaglirella

Giá trị ròng của Fabio Quaglirella là bao nhiêu? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Tiền lương và giá trị ròng là những giá trị luôn thay đổi theo thời gian. Tổng giá trị tài sản ròng của Fabio Quaglirella là 1-3 triệu đô la.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Fabio Quaglirella để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.