Tiểu Sử Mathieu Valbuena – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Peru

Mathieu Valbuena là một cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế người Peru. Anh chơi ở nhiều câu lạc bộ khác nhau và trong đội tuyển bóng đá quốc gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Mathieu Valbuena được tổng hợp nguồn từ xôi lạc tv qua bài viết sau

Tiểu sử Jesus Molina

Mathieu Valbuena là một cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế người Peru. Anh sinh ngày 28/09/19984, năm nay anh 39 tuổi (tính đến năm 2023) và quê quán là Bruges, Pháp. Anh chơi ở nhiều câu lạc bộ khác nhau và trong đội tuyển bóng đá quốc gia Libourne, Marseille, Dynamo, Moscow, Lyon, Fenerbahce. .

Nói chung, vị trí chơi của anh ấy là Tiền vệ. Valbeuna thực chất là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia này. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 6 inch. Hiện tại, anh chơi ở đội tuyển quốc gia quốc tế Fenerbahce. Bảng xếp hạng thế giới được tạo thành từ 15 con số.

Thông tin của Mathieu

Mathieu Valvuena Mức lương, hồ sơ, sự nghiệp bóng đá, gia đình, vợ, tiểu sử và nhiều hơn nữa
Tên thật của anh ấy Matthew Valbuena
Tên nick Matthew
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao tính bằng cm và m 167cm và 1,67m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 5 feet 6 inch
Trọng lượng tính bằng kg 58kg
Màu thừa kế của anh ấy Đen
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể Không biết
Ngày sinh của anh ấy Ngày 28 tháng 9 năm 1984
Và tuổi 39 tuổi (năm 2023)
Quốc tịch Pháp
Nơi sinh Brugge, Pháp
Sự nghiệp bóng đá Summery Martial
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2004
Đại lý nhóm 11 ISM đầu tiên
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia Ngày 23 tháng 2 năm 1900
Và ngày đội tuyển quốc gia ghi bàn thắng đầu tiên Ngày 11 tháng 10 năm 2015
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Libourne 2004
Vị trí chơi Tiền vệ
Đội ngũ hiện tại Fenerbahçe
số áo 28
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Bàn thắng ở Libourne (10), Bàn thắng cho Marseille (27), Bàn thắng cho Dynamo Moscow (6), Bàn thắng cho Lyon Golas (9), Bàn thắng cho Fenerbahce (6)
Ra mắt bóng đá quốc tế 2010
Mathieu Vợ, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Gia đình và các thông tin chi tiết khác
Tên của cha anh ấy Carlos Valbuena
Và tên anh trai Không biết
Tên của mẹ Brigitte Valbuena
Tên chị Không biết
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Kết hôn Fanny Lafon
Mathieu Valbuena cùng vợ
bạn gái Fanny Lafon
Giá trị thị trường cao nhất 13,50 triệu euro
Tên tôn giáo Không biết
Lương 3 triệu euro
Con cái của họ Không biết
Giáo dục không xác định
Giá trị ròng Không biết

Sự nghiệp của Mathieu Valbuena

Sự nghiệp câu lạc bộ

Valbuena là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quốc gia Francis, anh chơi cho Câu lạc bộ Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce và đội tuyển quốc gia Francis. Mathieu chơi ở vị trí tiền vệ dứt điểm. Anh ấy nổi tiếng với tốc độ, khả năng kỹ thuật và phong cách chơi bền bỉ.

Valbuena đã giải thích điều này với huấn luyện viên cũ của anh ấy tại Libourne Saint-Seurin Didier Tholot . Anh ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên trong cùng một trận đấu và được gọi vào đội tuyển tham dự FIFA World Cup 2010 với kết quả tốt. Ngoài ra, anh chỉ tham gia 1 trong 3 trận đấu tại World Cup của Pháp. Sau đó, anh ghi bàn thắng quốc tế thứ hai trong sự nghiệp vào lưới đội tuyển Anh tại sân vận động Wembley.

Lần tiếp theo, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên sau khi nhận lời chuyển đến Olympique de Marseille, vào ngày 9 tháng 6 năm 2006. Mathieu ra mắt giải đấu trong trận đấu với Valenciennes vào ngày 19 tháng 11 năm 2006. Valbuena ghi bàn thắng đầu tiên và chức vô địch đầu tiên cuộc thi đấu. bắt đầu mùa giải ở Nancy.

Anh ấy là một phần quan trọng của đội đã giành được cú đúp vô địch và cúp liên đoàn. Ngày 5 tháng 5 năm 2010, Marseille cuối cùng đã giành chức vô địch sau khi đánh bại Rennes.

Sự nghiệp quốc tế

Valbuena chưa nhận được cuộc gọi nào từ các đội bóng Pháp. Nhân tiện, anh được huấn luyện viên Raynmond Domenech triệu tập vào đội tuyển quốc gia trong các trận đấu của đội tuyển Anh và qua đường bưu điện vào tháng 3 năm 2008. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2010, anh đăng quang đội tuyển quốc gia khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Anh trong một trận giao hữu tại Wembley Sân vận động. Valbuena đã tham gia đội tuyển Pháp tham dự UEFA Euro 2012 nhưng không xuất hiện tại giải đấu.

Sau đó, anh thi đấu cả 10 trận cho đội tại FIFA World Cup 2014. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Didier Deschamps, anh đã ghi một bàn thắng vào lưới Georgia. Anh có tên trong đội hình của Francis tham dự FIFA World Cup 2014 vào ngày 13 tháng 5 năm 2014. Valbuena đã ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng 2-1 của đội.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Mathieu Valbuena mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc để có những trãi nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết