Tiểu Sử Rob Holding – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Anh

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Rob Holding, bạn gái hoặc vợ hiện tại, mức lương và hình xăm của anh ấy. Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về nam cầu thủ người Anh này nhé!

Tiểu sử Rob Holding

Nguồn tin tham khảo từ tyle keonhacai cho biết, Rob Holding sinh ngày 20 tháng 9 năm 1985 tai Stalybridge, Anh. Anh là trung vệ hiện đang thi đấu cho Arsenal ở giải Ngoại hạng Anh. Ông bắt đầu sự nghiệp tuổi trẻ của mình với đội bóng Anh Bolton Wanderers. Trong mùa giải 2015–16, Bolton chơi ở Championship, giải hạng cao thứ hai của bóng đá Anh. Anh ấy đã trở thành cầu thủ của mùa giải năm đó.

Rob Holding Tattoo, số 16 người Anh đến từ Stalybridge, Anh

Tuy nhiên, đội đã không có một mùa giải quá thành công khi bị xuống hạng và phải chơi ở Ligue 1 vào năm sau. Sau mùa giải này, hậu vệ này đã bị Arsenal dụ dỗ và đã chiêu mộ được chàng trai trẻ với giá 2 triệu bảng. Anh ấy thực sự đã ra mắt khá nhanh sau chấn thương của Per Mertesacker và Gabriel Paulista khiến huấn luyện viên Arsène Wenger không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giao trận ra mắt cho cầu thủ trẻ này.

Trong hai tháng cuối cùng của mùa giải đầu tiên ở Arsenal, anh đã được đá chính nhiều trận, nhìn lại có thể coi đây là điểm nhấn trong sự nghiệp ở Arsenal của anh cho đến nay. Trong mùa giải 2017-2018, anh ấy đã không thực sự duy trì được phong độ thi đấu của mình đến mức được đá chính thường xuyên, nhưng anh ấy vẫn chơi được một số trận đáng nể. Anh ấy vẫn chưa được chọn vào đội tuyển quốc gia Anh, Tam sư, nhưng rất có thể anh ấy sẽ được triệu tập trong tương lai.

Mức lương và giá trị ròng của Rob Holding

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, trung vệ này đã ký hợp đồng với Arsenal với mức lương khổng lồ 2,2 triệu euro (2 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €6,148 ( £5,460 ) mỗi ngày và €256 ( £227 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €2,250,000 £1,956,522
Mỗi tháng €187.500 £163,043
mỗi tuần €43,269 £37,625
Mỗi ngày €6,164 £5,360
Trên giờ €257 £223
mỗi phút 4€ £4

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 6 năm để kiếm được mức lương tương đương Holster chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 1,8 triệu euro (1,6 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 14 triệu euro (12,2 triệu bảng)

Theo nguồn tin từ https://keonhacaiw88.bet/, Cầu thủ trẻ này đã chơi ở Arsenal được vài mùa giải và anh ấy đã trở thành triệu phú. Không xấu cả. Chúng tôi kỳ vọng giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ vào khoảng 1,8 triệu euro (1,6 triệu bảng). Giá trị thị trường của anh ấy vẫn đang tăng lên, anh ấy tài năng và chơi cho một câu lạc bộ lớn và rõ ràng anh ấy vẫn còn khá trẻ. Chúng tôi tin rằng giá trị thị trường của anh ấy là khoảng 14 triệu euro (12,2 triệu bảng).

Rob Holding có bạn gái chưa?

Anh chàng này vẫn là một phụ nữ độc thân! Có lẽ anh ấy dành quá nhiều thời gian cho PlayStation của mình?!

Gia đình của Rob Holding

Anh ấy không nói nhiều về người cha ruột của mình, nhưng chúng ta biết rằng Arsene Wenger giống như một người cha đối với anh ấy.

Hình xăm của Rob Holding

Chưa có hình xăm. Có lẽ việc anh ấy cũng có được một ít mực chỉ là vấn đề thời gian. Các đồng đội ở Arsenal của anh là nguồn cảm hứng cho điều này.

Chưa có hình xăm. Có lẽ việc anh ấy cũng có được một ít mực chỉ là vấn đề thời gian. Các đồng đội ở Arsenal của anh là nguồn cảm hứng cho điều này.

Xe của Rob Holding

Hình ảnh chiếc xe Range Rover của anh

Anh ấy đã nói rằng anh ấy thích một chiếc Range Rover trong một số cuộc phỏng vấn. Mẫu xe này rất có thể là phương tiện thật sự của anh ấy.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Rob Holding cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!