Dan Bilzerian – Tay Chơi Khét Tiếng Của Làng Poker Thế Giới

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Cái tên Dan Bilzerian luôn gây tiếng vang ở bất cứ đâu được nhắc đến. Anh không chỉ là một tay poker chuyên nghiệp mà còn là một người nổi tiếng trên Instagram. Anh đã được nhiều người mệnh danh là một tay chơi và Anh đang sống hết mình với cái tên đó. Dan Bilzerian là một trong những người chơi poker có lối sống gây tranh cãi nhưng Anh thực sự không quan tâm đến những gì bạn nghĩ hoặc nói về cuộc sống của Anh.

Thông tin chung về Dan Bilzerian

Bilzerian chắc chắn là một người chơi poker chuyên nghiệp, bất kể mọi người nghĩ gì về lối sống của Anh. Do đó, thật đáng để xem xét kỹ cuộc sống của Anh, các trò chơi bài xì phé và giá trị của Anh ngày nay. Chắc chắn, chúng tôi biết bạn sẽ muốn biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian và bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ nói về tất cả ở đây.

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Theo iwin68 Dan Bilzerian sinh ngày 7 tháng 12 năm 1980 với Paul Bilzerian và Terri Steffen. Người cha, Paul Bilzerian, là một chuyên gia tiếp quản công ty. Dan bắt đầu cuộc sống đầu đời của mình ở Tampa Bay Florida, Hoa Kỳ. Anh có một người anh trai, Adam Bilzerian, cũng là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Cha của Dan, Paul Bilzerian, từng là chuyên gia tiếp quản công ty và ông rất nổi tiếng trong ngành vào những năm 80.

Ở tuổi 36, Paul đã là một triệu phú tự thân với tài sản ròng trị giá khoảng 40 triệu USD. Là một người cha khôn ngoan, ông đã thành lập một quỹ ủy thác cho các con của mình ngay từ khi còn nhỏ, quỹ này được cho là đã đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian ngày nay. Năm 1988, Pau Bilzerian, bố của Dan gặp rắc rối và bị truy tố vì tội gian lận thuế và an ninh, khiến ông mất gần như toàn bộ số tiền kiếm được. Năm 2001, ông tuyên bố phá sản với tổng số nợ 140 triệu USD và tài sản 15.000 USD. Lúc này Đan mới chỉ là một cậu bé tám tuổi.

Paul Bilzerian sau đó bị kết án và bị đưa đến nhà tù. Việc cha anh vào tù đã ảnh hưởng đến Dan và anh phải trải qua hàng loạt sự ngược đãi và chế giễu từ bạn bè và bạn học về hoàn cảnh của cha mình. Anh ta trở nên ngỗ ngược và trong vòng một năm, anh ta bị đuổi khỏi hai trường khác nhau.

Sau đó, anh được ghi danh vào một trường quân sự, nơi anh thường xuyên được huấn luyện bởi các huấn luyện viên. Khi Paul Bilzerian được ra tù, gia đình chuyển đến Utah, cách quê hương của họ khoảng hai nghìn dặm về phía tây bắc. Khi được trả tự do, Paul bắt đầu lại cuộc sống và mua một công ty và bắt đầu gây dựng lại sự giàu có của mình.

Năm 2000, Dan Bilzerian đăng ký tham gia chương trình huấn luyện Navy SEAL nhưng sau đó rút khỏi chương trình khi chưa tốt nghiệp. Theo anh, lý do anh rời chương trình là do vi phạm an toàn trường bắn. Sau khi rời chương trình đào tạo, anh đăng ký học tại Đại học Florida để theo học ngành Kinh doanh và Tội phạm học.

Dan Bilzerian Net Worth, Girlfriend, Age, Height & Facts

Dan Bilzerian xuất hiện lần đầu tiên trong làng poker vào năm 2007 và kể từ khi xuất hiện, Anh đã gây bão trong ngành. Ngày nay, tài sản ròng của Dan Bilzerian đã tăng lên đáng kể từ việc Anh tham gia nhiều giải đấu poker. Anh xuất hiện lần đầu tiên tại một bàn chơi bài xì phé ở Sòng bạc Lake Tahoe Nevada.

Dan được nhìn thấy bước vào sòng bạc với nhiều tiền mặt trong vali, quyết định thắng thua trên bàn. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại bàn poker, anh đã được mệnh danh là gã vali.

Nhiều người đã thắc mắc về nguồn gốc của số tiền mà Dan đã mang đến bàn poker vào ngày hôm đó nhưng đừng lo lắng; Dan đã dập tắt mọi suy đoán. Theo anh ta, cha anh ta đã thành lập một quỹ tín thác cho anh ta khi còn nhỏ và chính từ quỹ này, anh ta đã nhận được số tiền mặt mà anh ta mang đến bàn sòng bạc vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, anh chưa bao giờ tiết lộ chính xác số tiền mà cha anh đã để lại cho anh là bao nhiêu. Cũng có những suy đoán rằng quỹ ủy thác là thứ mà Dan đã sử dụng để bắt đầu sự nghiệp chơi bài xì phé của mình và nhiều người khác tin rằng quỹ này đã tạo ra một tỷ lệ lớn giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian. Chà, tất cả chỉ là suy đoán và chỉ Dan Bilzerian mới có thể trả lời tất cả các câu hỏi mà Anh đã chọn không trả lời.

Một điều Dan chắc chắn là sự nghiệp poker của Anh đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Anh. Theo Dan, trong khoảng thời gian từ mười hai đến mười bốn tháng, Anh đã làm việc trong ngành poker; Anh đã kiếm được khoảng 50 triệu đô la tại các bàn poker.

Dan đã từng tiết lộ rằng Anh đã từng tung một đồng xu trên bàn và mất 2,3 triệu đô la khi ngồi. Giờ đây, Dan đã chuyển số tiền đặt cược khi Anh hiện đang chơi các trò chơi riêng tư với các tỷ phú với số tiền đặt cược cao tới bảy con số. Vâng, bạn có thể đánh bại đó?

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Sự nghiệp Poker của Dan Bilzerian

Theo iwin Dan Bilzerian bắt đầu chơi poker tại Đại học Florida khi ông đang theo học ngành Kinh doanh và Tội phạm học. Theo Anh, Anh đã trang trải chi phí học tập của mình bằng khoản trợ cấp tàn tật được trao cho Anh do vết thương của Anh khi ở Hải quân.

Tuy nhiên, anh ta trở nên khánh kiệt vào năm thứ hai đại học vì không còn khả năng tiếp cận với bất kỳ nguồn thu nhập nào và anh ta phải bán súng của mình. Khi Anh không thể kiếm đủ tiền ngay cả sau đó, Anh quyết định chuyển sang chơi bài xì phé; và ôi trời, thật là một quyết định đúng đắn!

Anh bắt đầu chơi ở bàn poker và tại một thời điểm; Anh đã biến 750 đô la của mình thành 10.000 đô la gây sốc tại bàn chơi bài xì phé. Sau đó, Anh đã mua một vé đến Las Vegas và sử dụng số tiền thắng cược 10.000 đô la của mình để kiếm được 187.000 đô la tại bàn.

Điều này rất quan trọng đối với Dan và Anh đã quyết định tập trung vào poker. Mặc dù Anh đã quay lại trường sau chiến thắng nhưng Anh không chờ đợi để lấy được tấm bằng của mình trước khi rời ghế nhà trường. Chà, Anh kiếm được khoảng 90.000 đô la một tuần từ các bàn chơi bài xì phé, vậy tại sao phải quay lại trường học khi Anh có thể dành thời gian của mình để kiếm thêm tiền? Dan Bilzerian bỏ học Đại học và ở tuổi 27, Anh trở thành một người chơi bài poker tiền cược cao nổi tiếng.

Dan Bilzerian là ai? tiểu sử & thông tin chi tiết Dan Bilzerian | 35express

Dan đã tham gia rất nhiều vào tiền cược con lăn cao tại nhiều vòng chơi poker chuyên nghiệp khác nhau. Anh đã tham gia Sự kiện chính của WSOP năm 2009 và kết thúc ở vị trí thứ 180 với giải thưởng trị giá 36.000 đô la. Mặc dù Anh bắt đầu chơi poker vào năm 2007, giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian đã tăng lên đáng kể trong những năm qua.

Ngày nay, Bilzerian được coi là một trong những chuyên gia poker hàng đầu với nhiều chiến thắng khác nhau từ các giải đấu cho đến tên tuổi của họ. Vài năm trước, Anh đã tham gia trò chơi Heads-up No-Limit Hold’em với số tiền đặt cược cao từ 5.000 đến 10.000 đô la.

Dan Bilzerian rời bàn với chiến thắng 10,8 triệu đô la! Điều quan trọng cần lưu ý là chiến thắng này chiếm một phần giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian. Sau trận đấu, Dan lên chuyên cơ riêng và bay đến Mexico để ăn mừng. Anh ta không chỉ nổi tiếng ở các bàn poker;

Dan cũng có lượng người hâm mộ khổng lồ trên Instagram. Anh đã được mệnh danh là Vua của Instagram và cũng được Tạp chí Bluff vinh danh là Người chơi Poker hài hước nhất trên Twitter. Dan có hơn 16 triệu người theo dõi trên Instagram và một số người khác trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Sự nổi tiếng của Anh trên Instagram có thể chủ yếu là nhờ những bức ảnh tải lên khác nhau về lối sống vui vẻ đặc biệt của Anh trên trang của Anh. Là một chàng trai thích vui vẻ, Dan không ở lại một nơi lâu. Anh từng sống trong nhà của mình ở Las Vegas, Nevada, và sau đó chuyển đến Hollywood Hills. Anh lại chuyển từ Hollywood Hills đến Bel Air.

Bilzerian đồng sáng lập Victory Poker nổi tiếng và đã kiếm được một số thu nhập từ liên doanh này. Ngoài việc là một tay chơi poker chuyên nghiệp, Anh còn tham gia một vài bộ phim, bao gồm Lone Survivor, Olympus Has Fallen, Equalizer và The Other Woman.

Trong những năm qua, giá trị ròng của Dan Bilzerian đã tăng lên và thật dễ dàng để xác định nguồn chính của giá trị ròng này. Anh tham gia sâu vào các trò chơi poker có tiền cược cao hơn, trò chơi này đã góp phần đáng kể vào thu nhập của Anh.

Rõ ràng là Dan đã học được một số thủ thuật từ sự nhạy bén trong kinh doanh của cha mình vì Anh không chơi bài xì phé một mình. Anh tài trợ cho các chuyên gia poker khác trong các trò chơi và bị cắt một số tiền từ thu nhập của họ.

Anh đã từng tài trợ cho Jay Farber chơi tại một sự kiện với số tiền ký quỹ là 2.000 đô la và nhận được số tiền 1 triệu đô la từ chiến thắng của Farber khi kết thúc trò chơi. Dan Bilzerian cũng đã thực hiện nhiều khoản đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau và tất cả những khoản này đã góp phần tạo nên giá trị tài chính ròng của ông trong những năm qua.

Vào năm 2011, Bilzerian, cùng với 10 chuyên gia poker khác, trong đó có Tobey Maguire, Gabe Kaplan và Nick Cassavetes, đã được yêu cầu hoàn trả số tiền họ đã thắng khi chơi với người điều hành kế hoạch Ponzi, Bradley Roderman, sau khi anh ta bị kết án tù. .

Dan Bilzerian Beard Style: Length, Tips, Full Guide - beardition.com

Mục đích của việc hoàn trả là để các nạn nhân của Ponzi có thể được trả lại tiền. Được biết đến như một chuyên gia poker gây tranh cãi, Dan không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để lên tiếng về bất kỳ vấn đề nào mà Anh cảm thấy quan tâm, bất kể quan điểm của xã hội về vấn đề đó như thế nào. Chẳng hạn, Anh đã công khai thể hiện tình đoàn kết với Alex Rodriguez khi Anh bị buộc tội đánh bạc bất hợp pháp.

Vào năm 2014, Dan tuyên bố rằng Anh đã giành được 50 triệu đô la tại các bàn chơi bài xì phé trong năm và đã chuyển từ tiền cược thấp sang tiền cược cao hơn, chơi với các tỷ phú trong các trò chơi riêng tư. Theo anh ta, lần thua cao nhất của anh ta là 3,6 đô la trong một trò chơi và anh ta cũng đã thắng lớn ở nhiều bàn khác nhau.

Anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một chuyên gia poker tiền cược cao hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, Dan Bilzerian thích ở trong ánh sáng và Anh không ngừng tìm kiếm cơ hội để bước ra ánh sáng. Anh thường xuyên đưa ra những tuyên bố mà nhiều nhà phân tích trong cộng đồng poker cảm thấy là không đúng sự thật. Chà, cho dù bạn có tin Anh hay không, Dan chắc chắn đang tận hưởng sự chú ý mà Anh nhận được từ những đề cập khác nhau.

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Dan Bilzerian diễn viên đóng thế chuyên nghiệp

Ngoài chơi game poker, Dan còn là một diễn viên và diễn viên đóng thế chuyên nghiệp. Vào tháng 3 năm 2011, Anh đã đua với Tom Goldstein trong Đường đua ô tô Las Vegas với chiếc AC Cobra 1967 trong khi Tom Goldstein đua với Ferrari 458 Italia. Bộ đôi đã đặt cược 385.000 đô la tại cuộc đua và Dan đã thắng cược.

Bilzerian liên tục sống ngoài lề, đó có thể là lý do dẫn đến ba cuộc tấn công khác nhau của Anh trước ba mươi hai tuổi. Dan chắc chắn biết cách kiếm tiền và tiêu tiền. Anh có nhiều khoản đầu tư và cũng quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh. Năm 2014, Anh tham gia Lone Survivor, mặc dù sau đó Anh đã kiện nhà sản xuất của bộ phim vì vi phạm hợp đồng. Anh cũng đã tham gia một vài bộ phim khác trong những năm qua.

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Vụ bê bối của Dan Bilzerian

Đối với một người như Dan Bilzerian, thỉnh thoảng lại xuất hiện trên các tiêu đề không phải là điều gì đó khác thường. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Anh lại được chú ý, lần này, vì một lý do sai lầm. Anh ta được cho là đã đá vào mặt người mẫu Vanessa Castano trong lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ta tại một hộp đêm ở Miami. Một số người sẽ nghi ngờ bản báo cáo nhưng đã có cảnh quay làm bằng chứng cho hành động đó.

Bilzerian đã phủ nhận hành động đó với tuyên bố rằng anh ta chỉ đang cố gắng bảo vệ người phụ nữ mà anh ta đã hẹn hò. Anh ta đã bị cấm tham gia Câu lạc bộ đêm Miami LIV do tỷ lệ mắc bệnh và Vanessa Castano đã đưa ra yêu cầu bồi thường 1 triệu đô la chống lại anh ta.

Không lâu sau vụ việc này, Bilzerian dính vào một vụ bê bối khác. Lần này, nó có sự tham gia của một nữ diễn viên khiêu dâm, Janice Griffith. Theo báo cáo, Dan bị cáo buộc đã ném Griffith từ mái nhà xuống hồ bơi trong buổi chụp hình với tạp chí Hustler. Trong quá trình ném, cô ấy bị gãy chân sau khi va vào thành bể. Janice Griffith, nữ diễn viên mười tám tuổi đã yêu cầu Dan trả 85.000 đô la cho vết thương của cô ấy nhưng Dan từ chối yêu cầu đó.

Điều này dẫn đến một cuộc chiến pháp lý giữa Janice với Tạp chí Hustler và Bilzerian. Theo luật sư của Bilzerian, hợp đồng với Griffith là giữa Tạp chí Hustler và chính Griffith chứ không phải Bilzerian và do đó, Bilzerian không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn nào phát sinh từ buổi chụp hình. Dan đã thoát tội vì Anh vừa được thuê để làm một công việc với Janice Griffith và tai nạn đúng là như vậy, một tai nạn.

Năm 2014, Bilzerian cũng bị bắt tại Sân bay Quốc tế Los Angeles vì tội sản xuất bom không liên quan. Vụ bắt giữ được cho là theo lệnh của phiến quân từ Nevada. Anh ta bị buộc tội vi phạm luật cấm sở hữu chất nổ hoặc bất kỳ thiết bị dễ cháy nào khác. Các cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ và anh ta được Sở cảnh sát Los Angeles trả tự do.

Năm 2015, Dan Bilzerian lại gây chú ý với tuyên bố về việc tranh cử chiếc ghế tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016. Nhiều người đã chỉ trích Anh, kể cả người hâm mộ của Anh. Vào tháng 12 năm 2015, anh từ bỏ tham vọng trở thành tổng thống Mỹ và quay trở lại với vòng quay poker và làm diễn viên đóng thế.

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Dan Bilzerian và vụ xả súng ở Las Vegas

Dan Bilzerian lại bị tấn công bằng lời nói nghiêm trọng sau khi anh ta tiết lộ rằng anh ta đang ở địa điểm xảy ra vụ xả súng ở Las Vegas, nơi anh ta chờ để quay phim chính mình tại hiện trường. Một số đoạn clip từ phạm vi bảo hiểm của Anh cho thấy Anh chạy đến nơi an toàn khỏi hiện trường trong khi mô tả vụ nổ súng.

Một video khác cho thấy anh ta trở về nhà và nói rằng anh ta sẽ về nhà để lấy súng và quay lại hiện trường vụ xả súng. Anh cũng thực hiện hai video khác trong đó người ta thấy Anh than thở rằng vụ nổ súng đã kết thúc và Anh không thể làm gì với tình huống này. Anh đã đăng những video này lên tay cầm Instagram của mình với các chú thích khác nhau.

Anh đã bị ném vào thùng rác bằng lời nói qua những video này. Anh ta bị chỉ trích vì quay phim và chạy trốn khỏi địa điểm quay phim và nhiều người cho rằng hành động của anh ta là kinh tởm. Nhiều ý kiến cho rằng những gì anh ta làm thực sự phản cảm.

Một số người khác khen ngợi hành động dũng cảm của anh khi quay lại hiện trường vụ xả súng. Một số video sau đó xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cho thấy Dan chạy đến cảnh sát và yêu cầu một khẩu súng, nhưng anh ta đã bị từ chối.

Giá trị thực của Dan Bilzerian | phân tíchpoker

Tài sản của Dan Bilzerian

Kể từ khi bước chân vào làng poker, giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian đã tăng lên khoảng 150 triệu đô la. Đôi khi vào năm 2014, Anh tiết lộ rằng giá trị tài sản ròng của Anh là khoảng 100 đô la và trong vòng hai năm tới, Anh đã tăng nó với thêm 50 triệu đô la.

Dan tiết lộ rằng anh có khoảng 20 nhân viên dưới biên chế, bao gồm 3 trợ lý và 3 đầu bếp. Không rõ liệu tài sản ròng của Dan Bilzerian là tất cả từ các trò chơi poker hay từ quỹ ủy thác của Anh. Dù bằng cách nào, sự thật là Dan là một triệu phú trẻ tuổi.

Cuộc sống cá nhân của Dan Bilzerian

Dan Bilzerian là một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram. Anh có một lượng lớn người hâm mộ hơn 16 triệu trên Instagram và nhiều hơn nữa trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Anh thường xuyên đăng các hợp đồng biểu diễn khác nhau của mình tại các hộp đêm, những khoảng thời gian vui vẻ trên du thuyền và xe thể thao.

Dan Bilzerian offering 00 to name his new book! | Beat102103.com

Anh chắc chắn đang sống rất lớn và ai có thể đổ lỗi cho Anh về điều đó? Giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian đủ lớn để giúp Anh duy trì lối sống của mình. Dan đã vô số lần được yêu cầu tiết lộ nguồn gốc của sự giàu có của mình bởi vì những người chỉ trích Anh không tin rằng toàn bộ thu nhập của Anh là từ tiền thắng cược của Anh.

Tuy nhiên, Dan đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc này. Nhiều người đã suy đoán rằng sự giàu có của anh ta chủ yếu là từ quỹ ủy thác mà cha anh ta để lại chứ không phải tiền thắng cược. Có vẻ như những người chỉ trích Anh sẽ phải suy đoán trong một thời gian rất dài vì dường như Dan chưa sẵn sàng để xác nhận hoặc bác bỏ tuyên bố đó.

Dan đã liên tục sống một cuộc sống có nhịp độ nhanh và đã tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thú vị. Nhiều người chỉ trích ông tin rằng Dan Bilzerian không bị ràng buộc về đạo đức, tài chính hay pháp lý, vì lối sống của ông luôn ở trên tàu lượn siêu tốc.

Về mặt kỹ thuật, Dan sống vì chiếc xe thể thao nhanh nhất, vũ khí phức tạp và vô số phụ nữ tự do. Có thông tin cho rằng những người phụ nữ khỏa thân thắt nơ sẽ cắt tóc cho Dan bất cứ khi nào Anh cần cắt. Anh ta cũng có một khẩu súng chống tăng 22 mm và một máy bay phản lực Gulfstream IV tùy chỉnh.

Anh nổi tiếng với phong cách ăn mặc của mình với sơn giả hàng quân đội, áo phông và ủng. Anh ta thường xuyên đăng ảnh khỏa thân cũng như hình ảnh và video về những cuộc vượt ngục của anh ta bao gồm phụ nữ, xe đua, rượu và phụ nữ.

Anh đã trải qua cơn đau tim ba lần và cơn đau tim gần đây của Anh được cho là do thuyên tắc phổi gây ra, đây là kết quả của lối sống bơm adrenalin của Anh. Một thú tiêu khiển khó tin của Dan Bilzerian là sưu tập súng. Người ta tiết lộ rằng người đàn ông trẻ 38 tuổi có hàng tấn súng đã được nạp đạn trong các phòng khác nhau trong nhà của mình. Khi đến thăm Dan (tốt, nếu bạn có cơ hội), trước tiên bạn sẽ bị an ninh trong nhà của Anh chặn lại và họ sẽ giáo dục bạn về vũ khí và cảnh báo rõ ràng rằng bạn không được chạm vào chúng vì bất kỳ lý do gì.

Ở đó bạn có thông tin toàn diện về Dan Bilzerian. Tóm lại, Dan là một tay chơi poker chuyên nghiệp đã tạo dựng được tên tuổi và sự giàu có cho mình trong trò chơi. Anh thường xuyên chơi các trò chơi cá nhân có tiền cược cao với những người chơi cực kỳ giàu có và Anh đã thắng lớn ở một số trò chơi.

Những trò chơi này đã đóng góp to lớn vào giá trị tài sản ròng của Dan Bilzerian trong thời gian gần đây. Bilzerian sống trong một khu đất có cổng ở Hollywood Hills cùng với những người nổi tiếng khác như Sam Nazarian, con trai tỷ phú và Leonardo Dicaprio. Sau đó, anh chuyển đến Bel Air, cũng ở Los Angeles.