Geraldine Molina Là Ai? Vợ Của Hậu Vệ Người Colombia Yerry Mina

Vợ Yerry Mina Geraldine Molina Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Geraldine Molina nổi tiếng là vợ của hậu vệ người Colombia Yerry Mina. Geraldine là một người khá bí mật. Cô ấy không chia sẻ nhiều trên các nền tảng công cộng về bản thân. Bạn có thể xem ảnh của cô ấy trên Instagram, nhưng lối sống hàng ngày của cô ấy khá chưa được khám phá. Mối quan hệ của cô với Yerry Mina hoàn toàn là một bí ẩn đối với người hâm mộ. Sau khi mang đến một số màn trình diễn đỉnh cao cho các câu lạc bộ Colombia và Brazil, Yerry Mina đã được Barcelona theo dõi, đội đã ký hợp đồng với anh vào năm 2018. Kể từ đó, hành trình đầy thăng trầm đối với cầu thủ người Colombia. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Geraldine Molina là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Geraldine Molina

Sinh nhật Ngày 3 tháng 5 năm 1995
Nơi sinh Guachené, Colombia
Quốc tịch Colombia
nơi cư trú nước Anh
Cộng sự Yerry Mina
Công việc bà nội trợ
Instagram @y.molina03
Chiều cao NA
Cân nặng NA
Hình xăm NA
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo NA
Màu tóc Tối tăm
Màu mắt Tối tăm
Giá trị tài sản ròng của (xấp xỉ) NA

Tuổi thơ và gia đình của Geraldine Molina

Ngày sinh của Geraldine là 3/5/1995. Người đẹp Colombia không muốn giới truyền thông làm hỏng hoạt động thường ngày của cô. Thay vào đó, cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên mà không có sự can thiệp quá mức của dư luận. Đó là lý do tại sao việc thu thập thông tin về gia đình và thời thơ ấu của cô ấy trở nên khó khăn đối với chúng tôi.

Thông tin chi tiết về cha mẹ cô vẫn đang được xem xét. Chúng tôi cũng không chắc liệu cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã có một tuổi thơ thoải mái vì được bố mẹ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của cô ấy. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về gia đình cô ấy. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy thông tin mới. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ xinh đẹp của Yerry Mina.

Vợ Yerry Mina Geraldine Molina Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Theo thông tin được tổng hợp từ các lịch thi đấu bóng đá hôm nay thì Geraldine chưa chia sẻ nhiều về hành trình học tập của mình. Nhưng vì cô ấy trải qua phần lớn thời thơ ấu ở Colombia nên chúng tôi tin rằng cô ấy đã theo học tại một trường trung học địa phương. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có đi học thêm hay đăng ký vào đại học hay không. Thông tin của chúng tôi cho thấy cô ấy đã chuyển đến sống với Yerry Mina từ khi còn nhỏ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng cô ấy đã trượt đại học.

Sự nghiệp của Geraldine Molina

Vai trò hiện tại của Geraldine đang được xem xét. Chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì từ tài khoản mạng xã hội của cô ấy. Cô ấy cũng không nói nhiều về chủ đề này khi xuất hiện trước công chúng. Chà, chúng tôi tin rằng cô ấy là một bà nội trợ toàn thời gian. Người đẹp Colombia dành phần lớn thời gian ở nhà.

Cô cũng quản lý công việc gia đình. Nhìn từ bên ngoài thì có vẻ dễ dàng nhưng đôi khi lại khiến bạn nản lòng. Mina dành phần lớn thời gian cho việc tập luyện hoặc thi đấu. Ngay cả khi trở về nhà, anh ấy cũng cảm thấy kiệt sức. Đó là lý do tại sao mọi trách nhiệm trong nhà đều đổ lên vai Geraldine.

Vợ Yerry Mina Geraldine Molina Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng Geraldine Molina

Geraldine chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thu nhập của mình. Cô không được trả lương để làm nội trợ nên không có nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, chồng cô, Mina, kiếm được rất nhiều tiền từ hợp đồng chuyên nghiệp của mình. Chỉ số tiền kiếm được của anh ấy cũng đủ trang trải cho nhu cầu và mong muốn của gia đình. Geraldine thường đi du lịch đến những nơi xa lạ và tiêu rất nhiều tiền, vì vậy chúng tôi tin rằng cô ấy đã nhận được một khoản tiền lớn từ chồng mình.

Mối quan hệ của Geraldine Molina và Yerry Mina

Yerry Mina gặp vợ khi anh còn chơi cho Deportivo Pasto. Vì vậy, họ là những người yêu nhau thời thơ ấu. Mặc dù Mina không phải là ngôi sao lớn của đội nhưng Geraldine vẫn bị anh ấy thu hút. Cuộc trò chuyện của họ đã đi xa hơn sau lần gặp đầu tiên vì cả hai đều quan tâm đến việc phát triển mối quan hệ. Bộ đôi bắt đầu hẹn hò.

Họ cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau và bắt đầu chia sẻ bí mật của mình. Dù áp lực sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của Mina vẫn tiến triển nhanh chóng. Họ yêu nhau say đắm chỉ sau vài tháng. Thời điểm cặp đôi kết hôn là một điều bí ẩn đối với chúng tôi. Cặp đôi này vẫn không thể tách rời kể từ đó. Sự tin tưởng lẫn nhau đã khiến họ trở thành một cặp đôi hạnh phúc.

Bộ đôi này không có con vào thời điểm này. Tuy nhiên, họ có một con chó tên là Madonna, người mà họ coi như con đẻ của mình.

Vợ Yerry Mina Geraldine Molina Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Geraldine không phải là kiểu phụ nữ thích đăng ảnh đời tư của mình lên mạng công cộng. Thay vào đó, cô thích một cuộc sống êm đềm, bình yên, không có sự chú ý quá mức của giới truyền thông. Cô ấy có một hồ sơ Instagram nhưng cô ấy hầu như không hoạt động trên nền tảng này.

Bài viết là tổng hợp về Geraldine Molina là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những cô vợ xinh đẹp tài năng của các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.