Tiểu Sử Cầu Thủ Dimitris Kaloskamis – Tiền Vệ Tài Hoa Của Hy Lạp

Dimitris Kaloskamis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hy Lạp chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Hy Lạp Panathinaikos. Hãy cùng kênh bóng đá xôi lac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Dimitris Kaloskamis qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Dimitris Kaloskamis

Dimitris là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn để đạt được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 19.240 bảng mỗi năm khi chơi cho Panathinaikos ở vị trí tiền vệ. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp CLB của Dimitris Kaloskamis

Dimitris bắt đầu chơi bóng khi còn rất trẻ tại trường bóng đá của Arsenal ở Chalandri. Sau đó anh đã thử việc tại các học viện Panathinaikos, Olympiacos và AEK Athens và sau đó gia nhập Panathinaikos vào năm 2016.

Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2021. Anh được tờ báo Anh The Guardian vinh danh vào tháng 9 năm 2022 là một trong 60 cầu thủ bóng đá sinh năm 2005 xuất sắc nhất thế giới.

Sự nghiệp quốc tế của Dimitris Kaloskami

Dimitris đã đại diện cho đội trẻ Hy Lạp ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội U17 Hy Lạp vào năm 2021 để thi đấu và sau đó ra sân 6 lần cho đội và ghi được một bàn thắng.

Gia đình Dimitris Kaloskamis

Dimitris sinh ngày 1 tháng 3 năm 2005 tại Marousi, Hy Lạp. Cha mẹ anh gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ đã hỗ trợ anh về mặt tài chính và tinh thần trong suốt hành trình bóng đá của anh. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Dimitris Kaloskamis

Dimitris Kaloskamis hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Dimitris Kaloskamis

Tiền vệ người Hy Lạp Dimitris Kaloskamis là một người ủng hộ Adidas. Adidas là một công ty đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới.

Ô tô và hình xăm của Dimitris Kaloskamis

Dimitris Kaloskamis không được nhìn thấy đang lái ô tô trên đường phố Marousi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dimitris Kaloskamis mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem truc tiep bong da trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết