Tiểu Sử Cầu Thủ Zach Awe – Trung Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Zach Awe là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Arsenal ở giải Ngoại hạng Anh. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Zach Awe qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Zach Awe

Zach là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi hiện không có sẵn. Giá trị thị trường của cầu thủ này là 50.000 euro vào năm 2023. Cầu thủ này vẫn chưa chứng minh được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 104.000 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Arsenal FC. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Zach Awe

Zach bắt đầu chơi bóng tại học viện Arsenal khi còn trẻ. Anh ấy đã chọn chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình và sau khi thử nghiệm thành công với câu lạc bộ, anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ. Anh chơi cho đội U23 và có 8 lần ra sân cho đội và ghi được 1 bàn thắng.

Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2022. Anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt Premier League cùng đội và đang nỗ lực để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

Sự nghiệp quốc tế của Zach Awe

Theo như thông tin từ vg99.page chia sẻ thì Zach đã đại diện cho đội tuyển Anh ở cấp độ trẻ và đang chờ được gọi vào đội tuyển quốc gia. Anh ra sân cho đội U16 Anh vào năm 2019 và có 9 lần ra sân cho đội. Anh đã chơi 5 trận cho đội U17 trong năm 2020. Việc được chơi cho đội tuyển quốc gia là ước mơ của anh, đó cũng là ước mơ của nhiều cầu thủ trẻ khác.

Gia đình Zach Awe

Zach Awe sinh ngày 9 tháng 1 năm 2004 tại London, Anh. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ. Câu chuyện của Zach Awe là một trong những sự chăm chỉ và quyết tâm đã được đền đáp. Với sự hỗ trợ của gia đình, anh đã có thể thực hiện được ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Bạn gái của Zach Awe

Zach Awe hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Zach Awe

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Zach Awe

Zach không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố London. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Zach Awe mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này