Tiểu Sử Hattan Bahebri – Ngôi Sao Bóng Đá Người Ả Rập Saudi

Cầu thủ bóng đá xuất sắc Hattan Bahebri chơi cho Al-Shabab và đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Hattan Bahebri, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Hattan Bahebri

Hattan Bahebri sinh ra ở đâu?

Hattan Bahebri là tên thật của Hattan Bahebri. Hattan là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Hattan Bahebri lớn lên ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Anh ấy có quốc tịch Ả Rập Xê Út và hiện đang sống ở Jeddah, Ả Rập Xê Út. Anh ấy theo đạo Hồi. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Hattan Bahebri
Tên nick Hattan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jeddah. Ả Rập Saudi
Quê hương Jeddah. Ả Rập Saudi

Hattan Bahebri bao nhiêu tuổi?

Hattan Bahebri bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 16/7/1992. Hattan Bahebri năm nay 31 tuổi.

Sinh nhật Ngày 16 tháng 7 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao và cân nặng của Hattan Bahebri

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo tìm hiểu của OKVIP SITE, Hattan Bahebri cao 1m68 và nặng 63 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m68
Cân nặng 63kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Hattan Bahebri

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Hattan Bahebri trên trang này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Hattan Bahebri

Sự nghiệp của Hattan Bahebri được những người đang quan tâm đối tác OKVIP thảo luận chi tiết trong phần này. Cụ thể, năm 2011, Hattan Bahebri có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. Số 11 là số áo của Hattan Bahebri. Trước đó, Hattan Bahebri từng chơi cho Al-Ittihad, Al-Khaleej (cho mượn), Al-Hilal. Tuy nhiên, người ta thấy anh ta hiện đang mặc áo đấu của Al-Shabab.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hattan Bahebri sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Ả Rập Xê Út vừa được công bố, bao gồm Hattan Bahebri, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Hattan Bahebri

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Hattan Bahebri. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Hattan Bahebri có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Hattan Bahebri

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Hattan Bahebri. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Hattan Bahebri cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.