Tiểu Sử Saleh Hardani – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Iran

Saleh Hardani là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Iran và Esteghlal. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Saleh Hardanio cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Saleh Hardani

Saleh Hardani sinh ra ở đâu?

Theo tin tức Jun88 chia sẻ, Saleh Hardani là tên thật của Saleh Hardani. Anh ấy còn được gọi là Saleh như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình duyên dáng. Saleh Hardani sinh ra và lớn lên ở Quận Bahmai, Iran. Anh hiện sống ở hạt Bahmai, Iran và có quốc tịch Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Saleh Hardani. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Saleh Hardani
Tên nick Saleh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Quận Bahmai, Iran
Quê hương Quận Bahmai, Iran

Saleh Hardani bao nhiêu tuổi?

Saleh Hardani bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Saleh Hardani sinh ngày 29/12/1998. Saleh Hardani là một chàng trai 25 tuổi. Ông sinh ra ở Quận Bahmai, Iran.

Sinh nhật Ngày 29 tháng 12 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Saleh Hardani

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Saleh Hardani nặng khoảng 67 kg và cao 1m76. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Của anh ấy có màu nâu sẫm; tóc và mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m76
Cân nặng 67kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu tối ;

Trình độ học vấn của Saleh Hardani

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng đó không phải là tất cả. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Saleh Hardani.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Saleh Hardani

Sự nghiệp Saleh Hardani được các chuyên gia của nhà cái Jun88 tổng hợp trong phần này. Cụ thể, ngày 09/01/2021, Saleh Hardani có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số 2 là con số được viết trên áo đấu của Saleh Hardani. Đối với Foolad trong quá khứ, Saleh Hardani từng là một tay chơi. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Esteghlal.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Saleh Hardani sẽ mặc áo đấu của đất nước anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể có của huấn luyện viên Iran cho World Cup đã được công bố và Saleh Hardani có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Saleh Hardani

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Saleh Hardani, phần này dành cho bạn. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Saleh Hardani là khoảng 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Saleh Hardani

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Saleh Hardani cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Saleh Hardani, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn.