Michael Olise Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Michael Olise

Michael Akpovie Olise là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Crystal Palace ở vị trí tiền vệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Michael Olise là ai được tổng hợp nguồn từ xôi lạc tv qua bài viết sau

Tiểu sử của Michael Olise

Michael Olise sinh ngày 12 tháng 12 năm 2001, có cha là người Nigeria và mẹ là người Pháp gốc Algeria. Anh sinh ra ở Hammersmith, Tây London, Anh và là con cả trong một gia đình có hai cậu con trai.

Khi còn nhỏ, anh là một người sống nội tâm và cô độc, luôn im lặng khi làm mọi việc một mình. Điều này khiến mọi người khó biết được điều gì đang diễn ra trong tâm trí và cuộc sống của anh.

Tuy nhiên, cha mẹ và anh chị em của anh đã thích nghi và hiểu rất rõ về nó.

Anh ấy trở nên hòa đồng và hình thành mối quan hệ tốt với mọi người khi bắt đầu chơi bóng. Trò chơi đã mở nó ra. Khi lớn lên, hình mẫu của anh là Neymar, người mà anh thần tượng.

Anh ấy chơi bóng đá đường phố và không bao giờ áp dụng phong cách của bất kỳ cầu thủ bóng đá nào. Là chính mình đã trở thành một phần tính cách của anh ấy khi anh ấy lớn lên.

Cầu thủ chạy cánh tài năng này xuất thân từ một gia đình trung lưu. Mặc dù anh không phải là một trong những đứa trẻ ngoan ngoãn nhưng cha mẹ anh đã cố gắng dành những điều tốt nhất cho anh và em trai Richard.

Cha của anh, Vincent đã nhìn thấy trước tài năng của con trai mình và thề sẽ tạo nền tảng tốt cho các con trai mình. Năm sáu tuổi, anh được xếp vào đội cơ sở, Hayes FC, để được đào tạo bóng đá cần thiết.

Michael đã vươn lên và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất ở lứa tuổi của mình.

Lúc 9 tuổi, tên tuổi của anh đã gây được tiếng vang lớn trong giới các đội bóng lân cận ở phía tây London. Một trong những nhà tuyển dụng của Chelsea FC và người sáng lập dự án “We Make Footballers” đã phát hiện ra anh ấy và bắt đầu có sự quan tâm nhất định.

Michael và anh trai Richard gia nhập học viện trẻ của Arsenal. Chelsea đã chọn anh ấy tham dự giải đấu quốc tế Blue BBVA và thi đấu với những đối thủ như Real Madrid Youth.

Anh ký hợp đồng với Chelsea FC lúc 9 giờ và rời đi lúc 14 tuổi, để lại anh trai Richard ở lại câu lạc bộ. Anh ấy rời học viện của câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai bên, mặc dù những người khác nói rằng cha mẹ anh ấy có tiếng nói vì họ không thích cách họ đối xử với những sinh viên tốt nghiệp của họ.

Họ không có chỗ đứng trong đội cấp cao của Câu lạc bộ và vì lý do này, hầu hết các học viên đã rời câu lạc bộ vì sợ không được đưa vào đội cấp cao.

Michael là một tín đồ Cơ đốc giáo và hiện không hẹn hò.

Họ và tên Michael Akpovie Olise
Tuổi 21 tuổi
Chiều cao 1,84m
Nơi sinh Thợ rèn, Luân Đôn, Anh
Ngày sinh Ngày 12 tháng 12 năm 2001
Quốc tịch Anh/Nigeria/Pháp
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Bóng đá
Tình trạng hôn nhân Cử nhân

Sự nghiệp Michael Olise

Olise bắt đầu tập luyện từ khi còn rất trẻ sau khi chơi cho Arsenal, Chelsea và Manchester City. Anh ấy là người nhận được học bổng của Học viện Reading.

Sau đó, anh tham gia chương trình học bổng của Học viện Reading theo hợp đồng ba năm, được đề cử cho Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của EFL khi còn ở câu lạc bộ.

Anh gia nhập Crystal Palace theo hợp đồng 5 năm và chơi một trận với Tottenham, trong trận ra mắt Premier League. Bàn thắng đầu tiên của anh là trong trận đấu với Leicester City, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất ở Premier League.

Anh cũng đã chơi các trận đấu quốc tế cho Pháp ở nhiều cấp độ khác nhau, U18 và U21 Pháp. Anh ấy đủ sức chơi cho Pháp, Algeria, Anh và Nigeria.

Michael đã kiếm được giá trị ròng của mình thông qua các hợp đồng mà anh ấy nhận được từ các câu lạc bộ khác nhau được trao cho anh ấy cũng như tiền lương, tiền công và tiền thưởng.

Giá trị ròng của Michael Olise

Michael có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD, số tiền anh kiếm được trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh ký hợp đồng 5 năm với Crystal Palace với giá 15,3 triệu USD, kiếm mức lương cơ bản 3 triệu USD mỗi năm và mức trần tương tự là 3 triệu USD.

Trên đây là những thông tin về Michael Olise là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết