Tiểu Sử Cầu Thủ Ajibola Alese – Hậu Vệ Trẻ Triển Vọng Của Bóng Đá Anh

Ajibola Alese là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Championship Sunderland. Hãy cùng iwin tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Ajibola Alese qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Ajibola Alese

Ajibola là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 384.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 234.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Sunderland. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Ajibola Alese

Alese bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại West Ham United vào tháng 7 năm 2018. Anh được cho Accrington Stanley mượn vào tháng 9 năm 2019 và ra mắt West Ham vào tháng 9 năm 2020, chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 5-1 ở EFL Cup.

Vào tháng 2 năm 2021, Alese gia nhập Cambridge United dưới dạng cho mượn, nơi anh có hai lần ra sân khi họ giành quyền thăng hạng lên League One. Vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, anh ký hợp đồng 3 năm với Sunderland với mức phí không được tiết lộ.

Anh ra mắt Sunderland vào tháng 8 năm 2022, thay thế Jack Clarke ở những phút cuối cùng trong chiến thắng 3–2 trước Bristol City FC. Alese bắt đầu giải đấu đầu tiên vào tháng 9 năm 2022 trong trận gặp Reading, nơi anh nhận lời cảnh cáo vì lãng phí thời gian. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên và bàn thắng đầu tiên ở bóng đá cấp cao trong trận hòa 2–2 trước Watford vào tháng 9.

Sự nghiệp quốc tế của Ajibola Alese

Theo như tổng hợp từ awin chia sẻ thì Alese đã đại diện cho đội U16 và U17 Anh, góp mặt tại Giải vô địch U17 châu Âu 2018 của UEFA, nơi anh đá chính trong trận bán kết thất bại trước Hà Lan. Năm 2018, Alese có trận ra mắt đội U18 Anh, chơi cả trận trong chiến thắng trước U18 Pháp. Vào tháng 9 năm 2019, anh được gọi vào đội U19 Anh. Alese có trận ra mắt dưới 20 tuổi vào ngày 13 tháng 10 năm 2020, bắt đầu bằng chiến thắng 2–0 trước Xứ Wales tại St George’s Park.

Gia đình Ajibola Alese

Ajibola sinh ngày 17 tháng 1 năm 2001 tại Islington, Anh, với cha mẹ là người Nigeria. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Ajibola Alese

Có thể khẳng định Ajibola Alese hiện không có mối quan hệ tình cảm nào. Cầu thủ này chủ yếu tập trung vào các hoạt động thể thao của mình, bằng chứng là anh ấy đã cống hiến hết mình để hoàn thiện kỹ năng của mình trên sân. Dù có thể cầu thủ này đang có mối quan hệ riêng tư nhưng thông tin này vẫn chưa được công khai. Ajibola Alese có xu hướng giữ cuộc sống cá nhân của mình tách biệt với giới truyền thông, thay vào đó chọn tập trung vào sự nghiệp của mình.

Nhà tài trợ và chứng thực của Ajibola Alese

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ajibola Alese Ô tô và hình xăm

Ajibola Alese chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố nước Anh. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Ajibola Alese mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.