Tiểu Sử Cầu Thủ Luciano D’Auria-Henry – Chàng Hậu Vệ Tài Năng Của Fulham

Luciano D’Auria-Henry là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí hậu vệ cho học viện Fulham. Hãy cùng Mu88 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Luciano D’Auria-Henry qua bài viết dưới đây

Luciano D’Auria-Henry Giá trị ròng và mức lương

Luciano D’Auria-Henry là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 64.740 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 150 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 590.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Fulham.

Sự nghiệp của Luciano D’Auria-Henry

D’Auria-Henry thăng tiến đều đặn qua các giải đấu ở Fulham và chơi cho các đội U18, U21 và U23. Anh có trận ra mắt đội U18 vào cuối mùa giải 2018-19 và có 6 lần ra sân cho đội U18 trong mùa giải tiếp theo. Anh xuất hiện trong 20 trận đấu cho đội U18 và U23 cộng lại trong mùa giải 2020-2021.

Theo thông tin tổng hợp từ top 10 nhà cái chia sẻ thì D’Auria-Henry đã thực sự bắt đầu khẳng định được phong độ của mình ở mùa giải 2021-2022. Anh ghi một bàn sau 21 trận cho đội U23 và vào sân thay người ở đội một trong trận đấu EFL Cup với Crawley Town. Mặc dù anh ấy không chơi trong trận đấu đó nhưng đó là điều quan trọng đối với người chơi.

Mùa giải 2022-23, D’Auria-Henry tiếp tục tiến bộ khi ra sân 28 lần cho đội U21 và ghi được 1 bàn thắng. Anh ấy cũng tiếp tục tập luyện cùng đội một và được điền tên vào băng ghế dự bị trong một số trận đấu. Dù chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia nhưng anh được ban huấn luyện Fulham đánh giá cao và được xem là triển vọng đầy triển vọng trong tương lai.

D’Auria-Henry được biết đến với sự linh hoạt và khả năng chơi được nhiều vị trí. Mặc dù xuất phát ở vị trí tiền vệ cánh nhưng anh ấy đã được chuyển sang đá hậu vệ phải và cũng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Gia đình Luciano D’Auria-Henry

Luciano D’Auria-Henry sinh ngày 11 tháng 11 năm 2002 tại Anh. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Luciano D’Auria-Henry

Hậu vệ thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Luciano D’Auria-Henry Nhà tài trợ và chứng thực

Luciano D’Auria-Henry chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Luciano D’Auria-Henry Ô tô và hình xăm

Thông tin chi tiết về xe của Luciano D’Auria-Henry không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Luciano D’Auria-Henry vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Luciano D’Auria-Henry mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết