Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Eli Elezra – Chuyên Gia Poker Người Mỹ

Hoàn toàn phá vỡ chuẩn mực vì phần lớn người chơi trong Đại sảnh Danh vọng Poker là người Mỹ, Eli Elezra được giới thiệu vào hội trường vào năm 2021. Eliahu Ilan Elezra sinh ra ở Jerusalem , Israel , vào ngày 24 tháng 11 năm 1960, Eli Elezra là một chuyên gia poker và hiện cư trú tại Las Vegas , Nevada , Hoa Kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Eli Elezra qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Eli Elezra

Theo những người đăng ký jun88 thì người ta biết rất ít về cuộc đời ban đầu của Elezra , chỉ biết rằng ông lớn lên ở Jerusalem , Israel . Theo báo cáo, Eli Elezra đã gia nhập Lữ đoàn Golani của Lực lượng Phòng vệ Israel và phục vụ một thời gian trong tổ chức này. Trong thời kỳ quân ngũ này, Elezra đã gặp rắc rối và phải ngồi tù. Tuy nhiên, Elezra vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình nhưng cuối cùng lại bị thương ở chân vào năm 1982 trong Chiến tranh Lebanon . Vì điều này, người Israel cuối cùng đã định cư ở Hoa Kỳ .

Trên đất Mỹ, Elezra trở thành công nhân ở chợ cá, chủ yếu ở Alaska. Sau đó, Elezra chuyển đến Las Vegas và điều hành một công ty tập trung vào lĩnh vực điện ảnh, cụ thể là vào năm 1988. Sau thời điểm đó, Elezra, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bắt đầu cống hiến hết mình cho hoạt động poker .

Sự nghiệp cờ bạc của Elezra

Trong thời gian còn là một người chơi poker, Elezra có tầm quan trọng rất lớn trong các bàn của chuỗi giải đấu World Series of Poker cũng như trong các giải vô địch khác. Điểm nổi bật đầu tiên của Elezra trong thế giới poker diễn ra vào năm 2004, khi tay vợt chuyên nghiệp giành được danh hiệu World Poker Tour . Trong hoàn cảnh được đề cập, Elezra đã có mặt tại World Poker Tour phiên bản Hold’em trị giá 10.000 đô la Mỹ của Mirage Poker Showdown 2004 và giành được danh hiệu 1.024.574 đô la Mỹ . Hơn nữa, Elezra cũng đã tham gia các giải vô địch nổi tiếng khác, chẳng hạn như trường hợp của “ The Big Game ”. Chức vô địch diễn ra ở Las Vegas là quê hương của Elezra trong nhiều năm trong cuộc đời cô. Điều đáng nói là Elezra đã tham gia phiên bản thứ ba của giải đấu Poker Superstars Invitational . Trong trường hợp này, Elezra đứng ở vị trí thứ ba và đạt được danh tiếng lớn.

Tuy nhiên, điểm nổi bật trong hành trình của cô đến vào năm 2007, khi Elezra thi đấu tại World Series of Poker . Trong năm được đề cập, Elezra đã thể hiện tốt ở bàn Hi-Low của Giải vô địch thế giới Seven Card Stud và giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên khi đánh bại Scotty Nguyen với số tiền 198.984 USD . Sau thành tích năm 2007, Elezra trở lại World Series of Poker vào năm 2013. Trong giai đoạn này, tay vợt người Israel đã giành được danh hiệu vô địch của sự kiện Triple Draw Lowball (giới hạn) trị giá 2.500 đô la với tỷ số 2-7 và giành được ngôi nhà thứ hai. vòng tay, cộng với số tiền 173.236 USD . Hai năm sau, vào năm 2015, Elezra thi đấu trong sự kiện Seven Card Stud trị giá 1.500 đô la . Nhân dịp này, tay vợt người Israel đã giành được danh hiệu và chiếc vòng tay WSOP thứ ba cùng với số tiền 112.591 đô la Mỹ . Cuối cùng, danh hiệu World Series of Poker được ghi nhận gần đây nhất của Eli là vào năm 2019. Năm đó, Elezra thi đấu ở giải đấu Seven Card Stud trị giá 1.500 USD, giành được chiếc vòng tay WSOP thứ tư và 93.766 USD.

Giải thưởng của Elezra

Theo thông tin thu thập được vào năm 2021, Eli Elezra đã tích lũy được hơn 4,9 triệu đô la nhờ chơi poker. Tuy nhiên, khoảng 2,5 triệu USD đã giành được từ các giải đấu World Series of Poker . Do tham gia vào thế giới poker, Eli Elezra đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2021.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Eli Elezra mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia sicbo. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.